An toàn - Tiết kiệm điện

Điện lực Kim Thành phát quang hành lang lưới điện cao áp trong dịp nghỉ lễ 2/9

Ngày 31 tháng 8 Điện lực Kim Thành (ĐLKT) – Công ty Điện lực Hải Dương đã tổ chức phối hợp với một số khách hàng thực hiện phát quang hành lang lưới điện cao áp (HLLĐCA) đường dây 372 E8.6. Từ tháng 3 năm 2019, ĐLKT đã làm việc, lập biên bản với Công ty Phú Minh – thị trấn Phú Thái về việc hàng cau vua (9 cây) vi phạm HLLĐCA. Sau nhiều lần đến làm việc, ngày 21/8/2019 Lãnh đạo ĐLKT đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp về sự nguy hiểm cho người và lưới điện của hàng cau vua do vị trí rất gần đường dây. Trước đó doanh nghiệp chỉ đồng ý chặt cành, đến 31/8 ĐLKT đã bố trí xe nâng để Công ty Phú Minh tiến hành chặt hạ hàng cau vua trả lại hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Khu Công nghiệp Phú Thái là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của huyện Kim Thành, vì vậy ĐLKT đặc biệt quan tâm đến vấn đề cấp điện chất lượng, ổn định cho khu vực này. Từ tháng 3 năm 2019 đến nay ĐLKT đã làm việc, vận động và phối hợp với Công ty Nam Tài chặt hạ 80 cây cau vua vi phạm HLLĐCA trong KCN Phú Thái, riêng ngày 31 tháng 8 hai bên đã phối hợp chặt hạ 20 cây cau vua. Cùng với đó trong biên bản làm việc vừa qua với ĐLKT, Công ty Nam Tài cam kết chặt hạ hết các cây vi phạm còn lại khi nhà xưởng khu vực đó thực hiện sửa chữa dự kiến xong trong tháng 11 năm 2019.
 
Công nhân Điện lực Kim Thành bảo dưỡng cầu dao 06 nhánh đi BCH lộ 372E8.6

Cùng ngày ĐLKT còn phối hợp khách hàng là nhà nghỉ Sao Mai thực hiện di chuyển 4 cây cau vua vi phạm tại khoảng cột 2-3 nhánh Kim Lương B lộ 374E8.6 ra khỏi hành lang an toàn. Song song với đó, để đảm bảo giảm tối đa thời gian phải ngừng cung cấp điện, ĐLKT tiến hành bảo dưỡng cầu dao 06 nhánh đi BCH lộ 372E8.6. Đây là những nỗ lực rất lớn của ĐLKT để đảm bảo HLLĐCA, nâng cao chất lượng và độ ổn định cung cấp điện trên địa bàn quản lý trước tình hình mùa mưa bão năm 2019 đang diễn ra hết sức phức tạp.

Hàng cau của khách hàng Nhà nghỉ Sao Mai (trước khi di chuyển)
 
Đường dây trong khu vực nhà nghỉ Sao Mai sau khi di chuyển hàng cau vua

Trung Hiếu – VP PCHD

Tác giả: Trung Hiếu - VP PCHD ; xuất bản: 04/09/2019 05:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31