Tin Hải Dương PC

Điện lực Kim Thành hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD năm 2020

Ngày 26 tháng 01 năm 2021, Điện lực Kim Thành long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021, Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và đại diện các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ; các đồng chí cán bộ hưu trí và toàn thể các cán bộ công nhân viên Điện lực Kim Thành.

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Giám đốc ĐL Kim Thành báo cáo tại Hội nghị

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Giám đốc Điện lực báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Kim Thành hướng tới phát triển bền vững, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, Điện lực Kim Thành có vai trò rất quan trọng, nhất là trong việc xây dựng, thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, an sinh xã hội của địa phương. Mặc dù trong năm 2020 có rất nhiều khó khăn về thiên tai, dịch bệnh, giãn cách xã hội, tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm phấn đấu của sức trẻ Điện lực Kim Thành, tập thể đơn vị đã dần từng bước chứng minh tinh thần, trách nhiệm, năng lực và lòng quyết tâm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị mình.

Với kết quả tổng kết phong trào thực hiện các chỉ tiêu SXKD Công ty giao, đơn vị đã xuất sắc đạt giải Nhì trong toàn Công ty. Cụ thể, điện nhận thực hiện 520.043 triệu kWh đạt 101% so với kế hoạch, điện thương phẩm thực hiện 339.700 triệu kWh đạt 103% so với kế hoạch, giá bán bình quân -59,06 đồng/kWh do có ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tỷ lệ tổn thất thực hiện 3,19% thấp hơn 0,55% so với kế hoạch, tuy nhiên, vẫn cần phải thực hiện quyết liệt trong công tác giảm tổn thất, đặc biệt là tổn thất lưới điện hạ áp, vẫn là một trong những đơn vị có tổn thất cao nhất trong toàn Công ty. Thay công tơ định kỳ 1 pha 10.176 cái, đạt 217% so với kế hoạch, công tơ 3 pha 887 cái, đạt 125% so với kế hoạch, TU và TI 57 quả đạt 100% so với kế hoạch. Đối với các chỉ tiêu SXKD khác, Điện lực đã thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Công ty giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Ông Trần Đông Hải – Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Kim Thành báo cáo đánh giá việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội qui kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất. Trong năm 2020, đơn vị không có người lao động vi phạm cam kết đã ký trong biên bản thỏa ước và nội qui, qui định của Công ty, thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành, của cấp trên, không để xảy ra tai nạn lao động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Công ty giao.

Ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những những thành tích đã đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh, an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch Công ty giao. Trong năm 2021, phấn đấu quyết liệt đưa trạm 110kV vào vận hành để đảm bảo chất lượng cung cấp điện, trong quá trình chưa đưa vào vận hành trạm 110kV, yêu cầu Điện lực tăng cường công tác kiểm tra, quản lý để đảm bảo chất lượng cung cấp điện ổn định. Về công tác thu tiền điện, là một đơn vị dẫn đầu thực hiện tốt trong công tác thu nộp tiền điện, cần duy trì, phát huy và có những phương án tối ưu hơn nữa để tránh rủi ro tiềm ẩn trong công tác theo dõi và thu nộp tiền điện. Về thay công tơ, cơ bản Điện lực thực hiện tốt các chỉ đạo và nhiệm vụ Công ty giao, cần duy trì, phát huy tinh thần quyết tâm thực hiện tốt trong những năm tiếp theo. Về tổn thất, giao cho Điện lực thực hiện quyết liệt, tìm ra các nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tổn thất hạ thế cao để có phương án thực hiện giảm tổn thất trong năm 2021. Về độ tin cậy lưới điện, cần có những giải pháp cụ thể, tối ưu để thực hiện đạt theo kế hoạch giao. Về công tác dịch vụ trực tuyến, phát triển zalo chưa đạt, đây là chỉ tiêu mà hầu hết các đơn vị trong toàn Công ty thực hiện ở mức thấp, chưa đạt chỉ tiêu, nguyên nhân do chưa quan tâm đúng mức dẫn đến thực hiện chưa đạt hiệu quả và hoàn thành chỉ tiêu giao. Trong năm 2020, thực hiện chấm điểm KPI đối với các đơn vị trong toàn Công ty, là cơ sở để đánh giá và nhìn lại thực tế các kết quả đã đạt được của từng đơn vị để có những giải pháp phù hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ. Giám đốc Công ty tuyên dương đối với những thành quả đơn vị đã đạt được trong năm 2020, trong năm đơn vị đã đạt được giải Nhì trong công tác thực hiện nhiệm vụ SXKD. Đối với một tập thể tràn đầy nhiệt huyết với chất lượng về con người và năng lực như vậy, Giám đốc tin tưởng Điện lực Kim Thành sẽ vươn lên vị trí cao hơn và dẫn đầu về thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu Công ty giao.

Ông Nguyễn Đức Tuấn thay mặt cho tập thể lãnh đạo và CBCNV Điện lực Kim Thành cảm ơn và nhận nhiệm vụ, hứa với ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Điện lực Kim Thành đoàn kết, thống nhất một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD, đặc biệt là các chỉ đạo của Giám đốc vừa giao.

Thùy Giang – ĐL Kim Thành

Tác giả: Thùy Giang - ĐL Kim Thành ; xuất bản: 27/01/2021 04:12
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31