Tin Hải Dương PC

Điện lực Gia Lộc triển khai hạ ngầm đường dây 35kV qua khu vực thị trấn

Hướng tới mục tiêu giảm thiểu vi phạm HLLĐTH, giảm tổn thất điện năng, đảm bảo cấp điện chất lượng, ổn định, tin cậy trong khu vực huyện Gia Lộc. Đồng thời, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Điện lực Gia Lộc đã phối hợp cùng các đơn vị trên địa bàn thực hiện triển khai hạ ngầm đường dây 35kV lộ 378E8.1.

Đường dây 35kV lộ 378E8.1 đoạn từ cột 144 đến cột 160 được xây dựng và vận hành từ năm 1959, qua nhiều năm dây xà sứ đã xuống cấp, suy giảm chất lượng. Theo thống kê, có 28 điểm vi phạm HLLĐCA với mức độ vi phạm nguy hiểm và khoảng cách pha đất không đảm bảo an toàn vận hành. Điện lực Gia Lộc đã lắp chụp xử lý tạm thời tất cả các điểm vi phạm HLLĐCA.

Ngày 06 tháng 12 năm 2020, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương, cùng sự phối hợp và tuyên truyền của UBND huyện Gia Lộc, Điện lực Gia Lộc đã thực hiện lắp đặt những đường ống ngầm đầu tiên trong công trình: Cải tạo và nâng cấp đường dây 35kV lộ 378E8.1 đoạn từ cột 144 đến cột 160 và các nhánh rẽ đi qua khu vực thị trấn Gia Lộc.

Nhận thấy quyết tâm xây dựng một thị trấn “ không dây” an toàn, cảnh quan sạch đẹp của ngành điện, nhân dân địa phương cũng nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ hết sức cho Điện lực trong công tác giải tỏa hành lang, ổn định và  đảm bảo an toàn giao thông.

Tuy khối lượng công việc rất lớn, việc đặt ống hạ ngầm phải thực hiện vào ban đêm để tránh gây cản trở giao thông nhưng việc hoàn thành tiến độ đề ra (trước Tết Âm lịch) là hoàn toàn có cơ sở bởi sự phối hợp của chính quyền địa phương và sự đồng thuận của nhân dân.

Quý Tuấn - ĐLGL

Tác giả: Quý Tuấn - ĐLGL ; xuất bản: 12/12/2020 10:10
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31