Tháng Tri ân khách hàng

Điện lực Gia Lộc tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2015

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong tháng "Tri ân khách hàng", được sự đồng ý của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, sáng nay ngày 24/12/2015 Điện lực Gia Lộc tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2015.

Ông Lê Hồng Thanh – Phó Giám đốc Công ty phụ trách công tác Kinh doanh phát biểu tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị có Ông Lê Hồng Thanh – Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty, đại diện phòng Kinh doanh điện năng Công ty Điện lực Hải Dương, các khách mời là đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đồng chí là Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, đại diện phòng kinh tế, các đoàn thể huyện và các khách hàng có Trạm biến áp (TBA) chuyên dùng, khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ lớn trên địa bàn huyện Gia Lộc và đặc biệt có Báo Hải Dương, Đài phát thanh và truyền hình Hải Dương cũng tới dự và đưa tin về sự kiện này.

Trong giai đoạn 2011- 2015, Điện lực Gia Lộc đã được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (NPC) quan tâm đầu tư nhiều công trình lưới điện với tổng vốn nhiều tỷ đồng. Các công trình này đã góp phần không nhỏ vào việc cải thiện chất lượng điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và đặc biệt là góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trên phương diện nhu cầu về điện để sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Trong thời gian qua Điện lực Gia Lộc đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương như: đã đưa điện về 21/21 xã, thị trấn trên toàn huyện (đạt tỷ lệ 100%). Đến tháng 11 năm 2015 so với kế hoạch giao cả năm thì tổng điện nhận đạt gần 169 triệu kWh, tổng doanh thu đạt 189,582 tỷ đồng vượt kế hoạch 106,30%, giá bán điện bình quân đạt 1.561,26 đồng/kWh đạt 100,67%, giá bán điện bình quân đạt 100,67%, tỷ lệ tổn thất thực hiện giảm 0,29%. Ngoài ra Điện lực Gia Lộc đã thực hiện các giải pháp như hạn chế đến mức thấp nhất việc cắt, kết hợp bảo trì lưới điện với các công tác khác trên lưới điện, sửa chữa bảo trì lưới điện trong các ngày nghỉ của doanh nghiệp... nhằm đảm bảo cung ứng điện tốt nhất cho các doanh nghiệp, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển sản xuất.

Trong chương trình Hội nghị, Điện lực Gia Lộc cũng đã giới thiệu tới các khách hàng về Tổng đài nhắn tin 8079 để tra cứu các thông tin về điện và phản ánh chất lượng phục vụ; giới thiệu về Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc bắt đầu hoạt động từ ngày 18/12/2015 với tổng đài tiếp nhận thông tin 24/24h: 19006769.

Phát biểu tại Hội nghị này, nhiều khách hàng sử dụng điện đề nghị ngành Điện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình lưới điện phục vụ các cụm dân cư, phục vụ sản xuất nhằm phát triển hơn nữa kinh tế huyện Gia Lộc.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Phú - Giám đốc Điện lực Gia Lộc đã chân thành cảm ơn sự cảm thông trước những khó khăn chung của ngành điện và những góp ý của quý khách hàng sử dụng điện, Điện lực nghiêm túc ghi nhận những tồn tại, thiếu sót; đồng thời nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục và nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng tốt hơn yêu cầu dùng điện cũng như thịnh tình của Quý khách hàng, qua đó mong muốn các ngành, các cấp, các khách hàng sử dụng điện tiếp tục hợp tác, đồng hành với Điện lực Gia Lộc nói riêng và ngành điện của tỉnh Hải Dương nói chung trong thời gian tới.

TAGS:
Tác giả: Hải Yến ; xuất bản: 24/12/2015 05:39
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31