Tin Hải Dương PC

Điện lực Cẩm Giàng (PC Hải Dương) thực hiện các giải pháp cung cấp điện trong mùa nắng nóng và phòng chống dịch

Theo dự báo thời tiết, miền Bắc năm nay sẽ hứng chịu nhiều đợt nắng nóng kéo dài. Nắm bắt được trước nhu cầu sử dụng điện sẽ tăng cao, Điện lực Cẩm Giàng đã chủ động giao cho các đơn vị thực hiện, triển khai đồng bộ các giải pháp hữu hiệu trong việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ hoạt động nhân ngày lễ lớn 30/4 và 01/5 cũng như các hoạt động kinh tế - xã hội - phòng chống dịch bệnh, nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Giàng.

H2

Bổ xung cáp san tải đường dây hạ thế

Ngay từ đầu quý II/2022, Điện lực Cẩm Giàng đã thực hiện luân chuyển các TBA phù hợp với nhu cầu phụ tải sử dụng, tập trung xây dựng mới nhiều công trình chống quá tải với nguồn vốn hơn 14 tỷ đồng. Hiện tại đã và đang thi công đóng điện xong 05 TBA chống quá tải ở các xã Lương Điền, Cẩm Văn, Cẩm Định, Cẩm Phúc, Tân Trường, dự kiến trong tháng 5/2022 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng 06 TBA các công trình đầu tư xây dựng, giúp chống quá tải ở các khu vực trong huyện. Ngoài ra, Điện lực Cẩm Giàng cũng đã thực hiện sửa chữa, bổ sung đường dây 0,4kV ở các xã như Ngọc Liên, Thị trấn Cẩm Giàng, Kim Giang, Thạch Lỗi, Cẩm Vũ….với tổng số chiều dài là 8872 m cáp vặn xoắn các loại. Thay thế xử lý 24 bộ phụ kiện sứ chuỗi trên đường dây 35kV thuộc trạm E8.1 và E8.21 không đảm bảo vận hành, kiểm tra bảo dưỡng các MBA tại khu vực xã Cẩm Đông, Đông Giao, Nghĩa Phú góp phần giảm nguy cơ sự cố.

H3720x960

Đóng điện đưa vào vận hành TBA đầu tư xây dựng mới

Bên cạnh đó, Điện lực Cẩm Giàng cũng tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, các đơn vị truyền thông trong huyện đẩy mạnh chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện, vận động các doanh nghiệp sử dụng lượng điện lớn tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải (DR). Khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, bố trí sản xuất hợp lý, điều chỉnh giờ sản xuất vào khung giờ thấp điểm để vừa đảm bảo tiết kiệm điện cho khách hàng, vừa giảm tải nguy cơ quá tải cục bộ của lưới điện cũng như hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng đột biến. Với sự nỗ lực của tập thể CBCNV đơn vị cùng với sự hợp tác của các khách hàng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả sẽ là một trong những giải pháp quan trọng trong việc chống quá tải cũng như giảm bớt được “sức nóng” cho ngành điện trong thời gian sắp tới, góp phần giúp cho Điện lực thực hiện tốt công tác quản lý vận hành lưới điện an toàn, ổn định, nâng cao được chất lượng điện năng.

Mạnh Dũng – Điện lực Cẩm Giàng (PC Hải Dương)

Tác giả: ; xuất bản: 26/04/2022 04:23
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31