Tin Hải Dương PC

Điện Lực Gia Lộc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Được sự đồng ý của Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, ngày 25 tháng 01 năm 2021 Điện lực Gia Lộc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, đại diện các lãnh đạo phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty và toàn thể CB-CNVC Điện lực Gia Lộc.

Ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Năm 2020 mặc dù Điện Lực gặp nhiều khó khăn trong công tác SXKD nhưng với tinh thần đoàn kết thống nhất trong chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Điện lực, cùng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công ty và sự ủng hộ giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của toàn thể CBCNV, Điện lực Gia Lộc đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao. Đơn vị cấp điện ổn định với chất lượng và độ tin cậy cao, đáp ứng kịp thời, nhất là cấp điện phục vụ Đại hội các cấp tại huyện Gia Lộc. Thu nhập và đời sống của CBCNV Điện lực được đảm bảo ổn định. Nội bộ đoàn kết, người lao động yên tâm công tác, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối lãnh đạo Điện Lực. Năm 2020 Điện lực Gia Lộc được khen thưởng đơn vị đạt giải 3 - hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Năm 2021 là năm đầu tiên của kế hoạch giai đoạn 2021-2025, đồng thời Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục ứng dụng mạnh mẽ khoa học, kỹ thuật mới để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung ứng điện cho nền kinh tế của đất nước và đời sống của nhân dân với chủ đề  “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam. Là năm Công ty tiếp tục thực hiện các Chỉ thị, hoàn thành các đề án của Tổng công ty, của Công ty với mục tiêu không ngừng nâng cao năng lực quản trị, đổi mới công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực và thực thi văn hóa doanh nghiệp để phát triển toàn diện con người trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch Tổng công ty giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng được yêu cầu phát triển KT-XH của địa phương cũng như của khách hàng.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị ông Phạm Tuấn Ngọc phó giám đốc Công ty đánh giá cao những thành tích đạt được các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Điện lực Gia Lộc góp phần vào thành tích chung của Công ty Điện lực Hải Dương. Trong năm 2021 Điện lực Gia Lộc cần cố gắng phát huy thành tích để hoàn thành kế hoạch Công ty giao.

Ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, ông Trần Xuân Huấn giám đốc Điện lực Gia Lộc cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện và có những chỉ đạo sát sao để tập thể Điện lực Gia Lộc đạt được thành tích trong năm vừa qua. Điện lực sẽ cố gắng phát huy để đạt được kết quả cao trong năm 2021.

Ông Trần Xuân Huấn, Giám đốc Điện lực Gia Lộc phát biểu tại Hội nghị

Trong Hội nghị Tổng kết ông ông Phạm Tuấn Ngọc, phó giám đốc Công ty trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Cũng trong Hội nghị này Điện lực cũng trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 vừa qua.

Vũ Cường - ĐLGL

Tác giả: Vũ Cường - ĐLGL ; xuất bản: 26/01/2021 09:04
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31