Hoạt động đoàn thể

Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên

Hôm nay ngày 26/5/2023, Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương (Đảng bộ Công ty) tổ chức Hội nghị tiếp nhận 11 tổ chức cơ sở đảng từ các huyện thị, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy chuyển giao. Đến dự và công bố quyết định có đồng chí Trương Văn Hơn- Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, và các đồng chí đại diện thường trực, lãnh đạo ban tổ chức các huyện, thị, thành ủy trực thuộc tỉnh ủy có tổ chức cơ sở đảng, đảng viên được chuyển giao. Về phía Đảng bộ Công ty có đồng chí Phạm Trung Nghĩa- Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty.

H1960

Đồng chí Trương Văn Hơn- Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương với vai trò lãnh đạo xuyên suốt các mặt hoạt động của Công ty, cùng nhiệm vụ chính trị là đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, hiệu quả, phục vụ cho phát triển kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng, đời sống, văn hóa xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Hoạt động của Công ty gắn kết chặt chẽ với nhau, hệ thống lưới điện được quy hoạch, xây dựng, vận hành thống nhất, đồng bộ trong toàn tỉnh. Sau khi chuyển giao, Đảng ủy Công ty sẽ trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các nghị quyết đến cấp ủy các Điện lực. Nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo giữa cấp ủy Đảng và Công ty Điện lực, thống nhất sự lãnh đạo của Đảng ủy cấp trên đối với ngành điện trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn toàn tỉnh. Sau khi hoàn thành việc tiếp nhận, sắp xếp lại các tổ chức đảng, Đảng bộ Công ty có 28 Chi bộ và 799 đảng viên, tầm vóc của Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương được tăng lên, tuy nhiên nhiệm vụ sẽ hết sức nặng nề và nhiều thách thức.

H3960

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Trung Nghĩa- Bí thư Đảng ủy Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy cấp trên, đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Công ty Điện lực Hải Dương nói chung và các đơn vị của Công ty đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng Đảng. Đảng ủy Công ty cam kết sẽ thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng, cấp ủy trong Đảng bộ thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển doanh nghiệp, xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần để Công ty giữ vững vị trí then chốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội tại tỉnh; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ và người lao động.

H2960

Ký kết tiếp nhận 11 tổ chức cơ sở đảng từ các huyện thị, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy chuyển giao

H4960

Đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh phát biểu bế mạc hội nghị

Hội nghị thành công là bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc tăng cường chỉ đạo, triển khai đồng bộ nghị quyết trong Đảng bộ Công ty. Các cấp ủy Điện lực tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện hoàn thành công tác chuyển đổi số, đảm bảo hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao trên địa bàn; thực hiện đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, chất lượng để đáp ứng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của các huyện, thị xã, thành phố và toàn tỉnh Hải Dương. Thực hiện kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ theo các quy định của Đảng và của Ngành.

Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 26/05/2023 05:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31