Tin Hải Dương PC

Đảm bảo cấp điện tổ chức môn Bóng bàn trong chương trình Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương

Theo kế hoạch của Ban tổ chức đăng cai tổ chức môn Bóng bàn trong chương trình Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, thời gian tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ thi đấu môn bóng bàn diễn ra từ ngày 09/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương (Nhà thi đấu).

H1960

Kiểm tra công tác cấp điện phục vụ Đại hội

Để đảm bảo công tác cung cấp điện phục vụ thi đấu đảm bảo liên tục và an toàn, Điện lực thành phố Hải Dương (PC Hải Dương) đã phân công Giám đốc Điện lực thực hiện tổng chỉ huy chỉ đạo công tác cung cấp điện và phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật thường xuyên có mặt trực tiếp tại Nhà thi đấu, phối hợp chỉ đạo trong suốt thời gian tổ chức thi đấu. Đội quản lý vận hành tăng cường kiểm tra vệ sinh lưới điện, phát quang hành lang tuyến, làm việc với các khách hàng để khắc phục ngay các khiếm khuyết có nguy cơ sự cố cao đối với các đường dây cấp điện đến Nhà thi đấu. Bố trí 02 công nhân trực sửa chữa và vận hành máy phát (phối hợp với thợ điện của Nhà thi đấu trực sửa chữa cho cả khu vực) khi có sự cố. Tiếp tục phối hợp để kiểm tra vận hành hệ thống nguồn điện hạ thế và máy phát điện, chuẩn xác sơ đồ vận hành lưới điện hạ thế. Nhân lực được huy động bổ sung từ đội kinh doanh dịch vụ hỗ trợ đội quản lý vận hành đảm bảo xử lý khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

H3960

Kiểm tra vận hành TBA số 01 Nhà thi đấu

Bố trí đầy đủ nhân lực trực ca điều độ, thực hiện vận hành theo phương án đã lập, nhanh chóng chỉ huy xử lý sự cố và cấp điện lại cho các lộ đường dây đang cấp điện phục vụ tổ chức thi đấu, khi có sự cố xảy ra thực hiện đúng quy trình xử lý sự cố đã ban hành. Tăng cường kiểm tra tình trạng làm việc của các thiết bị trên lưới. Kịp thời báo cáo tình hình vận hành và những trường hợp sự cố xảy ra trên lưới. Phối hợp cùng Ban tổ chức, Sở văn hóa, Đài truyền hình tỉnh Hải Dương xây dựng kịch bản các nội dung cần truyền hình trực tiếp để vận hành lưới điện kết hợp máy phát điện. Cấp vật tư, thiết bị phục vụ lắp đặt theo phương án và các phương án bảo dưỡng đường dây. Dự phòng vật tư xử lý, khắc phục nhanh sự cố.

H4960

Xác định thao tác khi đóng nguồn dự phòng máy phát điện

Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương được cấp điện từ 03 nguồn điện (sử dụng hệ thống ATS để chuyển nguồn). Hiện tại được cấp điện chính từ 02 TBA cấp điện cho phụ tải hệ thống chiếu sáng và cấp điện cho phụ tải hệ thống điều hòa. Nguồn dự phòng 1 là 01 lộ hạ thế sau TBA 560kVA-22/0,4kV cấp đến cầu dao đảo chiều trong buồng tủ điện hạ thế của Nhà thi đấu. Nguồn cấp điện dự phòng 2 là 01 máy phát điện công suất 300kVA để sử dụng cấp nguồn điện dự phòng cho điện chiếu sáng trong Nhà thi đấu trong trường hợp mất điện từ nguồn chính và nguồn dự phòng 1 hoặc để cấp điện trong trường hợp tổ chức sự kiện quan trọng (khai mạc, bế mạc,...). Điện lực đã đề nghị nhà thi đấu kiểm tra, đấu nối chuẩn xác để khi mất điện nguồn điện lưới cấp cho chiếu sáng (mất điện MBA 320kVA) thì máy phát 300kVA của nhà thi đấu phải vận hành đảm bảo đủ điện cho chiếu sáng. Bố trí kiểm tra tổng thể lưới điện, xử lý khiếm khuyết, chịu trách nhiệm về chất lượng đường dây phần tài sản do đơn vị quản lý. Cử thợ điện trực vận hành và xử lý sự cố phần phần do nhà thi đấu quản lý. Bố trí nhân viên trực và dầu dự phòng cho máy phát điện trong thời gian tổ chức thi đấu.

Đại hội được đón 14 đoàn vận động viên từ các tỉnh, thành phố, ngành và đoàn chủ nhà Hải Dương với các tay vợt nam, nữ hàng đầu quốc gia về tham dự. Công tác đảm bảo cấp điện tổ chức thi đấu trong chương trình Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 được chú trọng đặt lên hàng đầu. Góp phần vào thành công chung của Đại hội, các đơn vị liên quan trong Điện lực thành phố nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc phương án và trực ca vận hành 24/24h đã xây dựng triển khai. 

Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 09/12/2022 11:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31