Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa người lao động với tổ chức Công đoàn và lãnh đạo đơn vị.
Thực hiện hướng dẫn số 190/CV-CĐPCHD ngày 08/8/2024 của Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương, ngày 16/8/2024, Công đoàn Điện lực Cẩm Giàng đã triển khai tổ chức "Bữa cơm công đoàn" phù hợp với điều kiện tại đơn vị mình.
Điện lực Cẩm Giàng tổ chức "Bữa cơm Công đoàn"
Tại bếp ăn Điện lực Cẩm Giàng, các món ăn trong bữa cơm được chuẩn bị chu đáo, phong phú với sự góp sức của chị em nữ công trong Đơn vị. Những món ăn đậm đà hương vị Việt như canh chua, nem rán, rau xào, trứng rán... khiến bữa cơm Công đoàn được đầy đủ hơn, thịnh soạn hơn.
Chị em nữ công Điện lực Cẩm Giàng cùng nhau chuẩn bị "Bữa cơm Công đoàn"
Bà Lê Thị Đoài – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Cẩm Giàng cho biết: “Bữa cơm công đoàn” là cơ hội để tổ chức Công đoàn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đây cũng là dịp để mọi người quây quần lại bên nhau, CBCNV và ban lãnh đạo cùng nhau chia sẻ, gắn kết, tiếp thêm động lực để hoàn thành mục tiêu SXKD đã đề ra”.
Đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn đơn vị, chị Phạm Minh Huệ - đội phó đội KDDV phấn khởi bày tỏ: “Rất cảm ơn Ban lãnh đạo và Công đoàn đã chu đáo, quan tâm, chuẩn bị Bữa cơm Công đoàn cho anh em chúng tôi. Tôi hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như này được duy trì, tổ chức hướng tới người lao động”.
Một số hình ảnh tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” tại đơn vị:
Trần Trang - Điện lực Cảm Giàng