Tin Hải Dương PC

Công ty TNHH MTV Hải Dương tổ chức “Đại tiệc trăng rằm 2023”

Tối 24/9/2023 (10 tháng 8 năm Quý Mão), Đoàn TNCS HCM Công ty Điện lực Hải Dương phối hợp với Ban Nữ công tổ chức chương trình đón tết Trung thu “Đại tiệc trăng rằm 2023” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Công ty. Tới dự chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng có các bác, các cô chú trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Điện lực Hải Dương. Đặc biệt là niềm vui, niềm hân hoan của gần 1000 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV trong Công ty và cùng hai bạn nhỏ Đỗ Kết Đoàn, Nguyễn Thị Phương Thảo sống tại huyện Cẩm Giàng là hai bạn có hoàn cảnh khó khăn hiện Công ty Điện lực Hải Dương đang nhận đỡ đầu.

Ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng trong buổi Đại tiệc trăng rằm

Trẻ em là tương lai của đất nước, việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong các hoạt động đoàn thể của Công ty Điện lực Hải Dương.

Phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng trong đêm Đại tiệc trăng rằm, bác Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương nhấn mạnh: “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, các cháu là chủ nhân tương lai của đất nước, là niềm tự hào của gia đình. Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh cho gia đình, cho quê hương đất nước, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ và điều đặc biệt đó là niềm tự hào, là nguồn động viên cho bố mẹ các cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Cơ quan”.

Chương trình ‘Đại tiệc trăng rằm 2023” của Công ty Điện lực Hải Dương diễn ra trong tiết trời mùa thu mát mẻ, với nhiều tiết mục ca nhạc, múa lân, trò chơi sôi động và hấp dẫn tràn ngập niềm vui, tiếng cười của trẻ nhỏ. Trong dịp này Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hải Dương đã trao hơn 800 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh trong buổi Đại tiệc trăng nằm 2023:

 

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 25/09/2023 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31