Tin Hải Dương PC

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016

Sáng ngày 4/3/2016, tại TP Hải Dương - Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (Điện lực Hải Dương) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016

Sáng ngày 4/3/2016, tại TP Hải Dương - Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (Điện lực Hải Dương) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016 với sự có mặt của 134 đại biểu, đại diện cho toàn thể công nhân viên chức trong toàn Công ty. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các báo đài địa phương về dự và đưa tin.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó Chủ tịch tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương 

Năm 2015,tình hình kinh tế trong nước tiếp tục phát triển và trên đà phục hồi nhất là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tình hình phát triển kinh tế của tình Hải Dương cũng có chiều hướng phục hồi hơn (GRDP tăng 7,4% so với năm 2014), điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch điện năng thương phẩm Tổng công ty giao tăng 10,14%.

Đồng chí Trần Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị


Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động và các nội dung trong Thỏa ước lao động tập thể, quy chế giao quỹ tiền lương, quy chế chi trả tiền lương, Nội qui lao động và quy chế quản lý sử dụng quỹ tương trợ xã hội ; báo cáo công khai mức trích lập, tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng…

Đồng chí Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Hội nghị


Hội nghị đã ghi nhận, trả lời các ý kiến đóng góp, các kiến nghị của các đơn vị  về các vấn đề như quỹ phúc lợi, trang bị các thiết bị bảo hộ lao động, quy chế chi trả tiền lương sản xuất khác của Công ty, quy chế phân cấp tài chính của Tổng công ty….

Đ/c Thiều Kim Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu tại Hội nghị


Với những kết quả đạt được cho thấy việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động đã tác động tích cực đến việc phấn đấu hoàn thành kế họach của Điện lực Hải Dương.
Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiều Kim Quỳnh -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã biểu dương những thành tích mà Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã đạt được và mong muốn Điện lực Hải Dương trong năm tới và những năm tiếp theo sẽ thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu về hiệu quả kinh doanh, năng suất lao động, hiệu quả tài chính và năng lực quản lý kỹ thuật … và là một trong những đơn vị đứng đầu về các chỉ tiêu.


Để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2016 và những năm tiếp theo, đòi hỏi trách nhiệm cao đối với mỗi đơn vị trong Tổng công ty mà Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương là một thành viên. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Thiều Kim Quỳnh đề nghị Điện lực Hải Dương thực hiện tốt một số công việc sau đây:


- Thứ nhất: Tăng cường năng lực và vai trò hạt nhân lãnh đạo của cấp ủy Đảng và các tổ chức đoàn thể trong việc giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong nhận thức và hành động; bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, CBCNV đáp ứng cả về năng lực chuyên môn và đạo đức, lối sống.


- Thứ hai: Thực hiện chủ đề năm 2016 của EVN là năm “ Nâng cao năng lực quản trị” và thực hiện tốt đề án “ Tối ưu hóa chi phí trong sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng”. Nâng cao năng lực quản lý,vận hành cung cấp điện an toàn ổn định, liên tục và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu phụ tải, phục vụ tốt nhất cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương và sinh hoạt của người dân, tuyệt đối không để xảy ra mất điện trên diện rộng.


- Thứ ba: Với thông điệp “ Hãy hành động để người lao động trở về gia đình an toàn sau những ngày làm việc” tới toàn thể CBCNV ngành điện phải sử dụng điện an toàn, là trách nhiệm của mọi người nhằm bảo đảm an toàn cho tính mạng, tài sản của mình và cộng đồng. Cần tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, vận hành an toàn giảm thiểu tai nạn lao động, hiệu quả, từng bước hiện đại hóa lưới điện đê nâng cao chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện và rút ngắn chỉ số tiếp cận điện năng, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng.


-Thứ tư: Nâng cao chất lượng trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Tăng  cường ứng dụng và khai thác có hiệu quả Công nghệ thông tin phục vụ hiện đại hóa lưới điện và sử dụng các phần mềm để ứng dụng kịp thời, hiệu quả. Tiếp tục rà soát cải cách thủ tục nội bộ, rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng.


- Thứ năm: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, lập kế hoạch tách bạch sản xuất điện và sản xuất khác, tổ chức sản xuất khoa học, bố trí lao động hợp lý, sử dụng lao động có hiệu quả và chú trọng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.


- Thứ sáu: Chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập và tạo động lực cho người lao động nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất lao động. Xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình giảm xuất sự cố lưới điện, phấn đấu đạt các chỉ tiêu về suất sự cố lưới điện theo kế hoạch của EVN và NPC.


- Thứ bảy: Đẩy mạnh công tác truyền thông và làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn để người dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp cũng như đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân.


Với những kết quả mà Điện lực Hải Dương đạt được, thông qua Hội nghị, Tổng Giám đốc yêu cầu lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Điện lực Hải Dương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiếp tục phát huy nội lực hoàn thành tốt nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2016.


Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016 là tiền đề cho việc phấn đầu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 2016 – 2020  trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 
 
 
 
 

TAGS:
Tác giả: Ban QHCĐ - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ; xuất bản: 07/03/2016 10:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31