Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Phòng trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ Công ty Điện lực Hải Dương phòng chống dịch Covid-19

Chiều 25/02/2021 theo nội dung cuộc trao đổi trực tuyến, Công ty Điện lực Hải Phòng đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ Công ty Điện lực Hải Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tham dự buổi làm việc về phía đầu cầu PC Hải Phòng có ông Nguyễn Hữu Hưởng – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Cao Thường – Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Thường vụ Công đoàn và một số phòng, ban Công ty; về phía đầu cầu PC Hải Dương có ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, các ông Phó Giám đốc, đại diện Thường vụ Công đoàn cùng một số phòng, ban Công ty.

Trong nội dung buổi trao đổi ông Nguyễn Hữu Hưởng – Phó Giám đốc đại diện cho CBCNV Công ty Điện lực Hải Phòng gửi những lời động viên, chia sẻ đối với những khó khăn của PC Hải Dương trong tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay, PC Hải Phòng luôn mong muốn PC Hải Dương vững vàng phòng chống dịch và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Đại diện cho hơn 1400 CBCNV Công ty Điện lực Hải Dương, ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn xúc động ghi nhận tình cảm của PC Hải Phòng về món quà động viên, khích lệ, chia sẻ với PC Hải Dương trong giai đoạn rất khó khăn như hiện nay. Trong điều kiện PC Hải Phòng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19 song vẫn đồng hành, chia sẻ, động viên Công ty Điện lực Hải Dương. Đây là tình cảm xây dựng theo truyền thống được hun đúc, gắn kết bởi biết bao thế hệ lãnh đạo, người lao động của hai đơn vị và tiếp tục được duy trì đến ngày nay. Công ty Điện lực Hải Dương quyết tâm sát cánh cùng Công ty Điện lực Hải Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ kép: Vừa chống dịch vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Đại diện Công ty Điện lực Hải Dương nhận hỗ trợ từ Công ty Điện lực Hải Phòng

Trong thời gian qua, Hải Dương là điểm nóng về tình hình dịch Covid-19 trong cả nước. Riêng Công ty Điện lực Hải Dương đã có tổng cộng 03 CBCNV nhiễm bệnh, 86 trường hợp F1, 393 trường hợp F2, 607 trường hợp F3; đặc biệt có một số Điện lực nằm trong vùng phong tỏa cách ly. Trong điều kiện đó, Công ty Điện lực Hải Dương gặp vô vàn khó khăn về hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tính đến nay, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát song Công ty Điện lực Hải Dương không chủ quan, vẫn triệt để áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở mức cao nhất đảm bảo công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng, cung cấp điện cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PC Hải Dương ; xuất bản: 25/02/2021 08:33
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31