Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022

Ngày 03/01/2022 tại Hội trường trụ sở Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có Ông Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc cùng sự hiện diện của các ông (bà) lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

H1960

Ông Lê Minh Tuấn-phó Tổng Giám đốc tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Về phía Công ty Điện lực Hải Dương có ông Phạm Trung Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; các ông trong ban Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn công ty và các ông (bà) trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Văn phòng Đảng - Đoàn, Trưởng Ban nữ công, Bí thư Đoàn thanh niên. Các Ông (bà) Trưởng/phó các phòng CMNV, Giám đốc/Phó Giám đốc đơn vị trực thuộc và tương đương, Chủ tịch Công đoàn/Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc, Trưởng các phòng chuyên môn đơn vị trực thuộc. Theo dõi Hội nghị còn có các ông (bà) lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ an toàn, lãnh đạo các Phòng, Đội, Tổ thuộc đơn vị cấp 4 đã có mặt tại 13 điểm cầu truyền hình của các đơn vị trực thuộc Công ty.

H2960

Ông Phạm Trung Nghĩa- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Năm 2022 Công ty Điện lực Hải Dương thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) trong điều kiện rất khó khăn về nguồn vốn đầu tư xây dựng và chi phí sản xuất. Song với sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của toàn thể CBCNV - NLĐ, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự hỗ trợ giúp đỡ của các Ban chức năng, cùng với sự chỉ đạo sát sao kịp thời, toàn diện của lãnh đạo Công ty, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên. Công ty Điện lực Hải Dương đã  sử dụng tối ưu hóa các nguồn lực để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD được giao. Cung cấp điện ổn định cho toàn tỉnh, thực hiện tốt nhiệm vụ Chính trị - Xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương, bảo toàn được vốn của Nhà nước tại doanh nghiệp và duy trì được đời sống cho CBCNV trong điều kiện khó khăn chung của toàn ngành.

H3960

Ông Phạm Tuấn Ngọc-phó Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 đã báo cáo đánh giá đầy đủ những kết quả đã đạt được, nhìn nhận lại những tồn tại, hạn chế để rút kinh nghiệm, trên cơ sở đó xây dựng mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 với chủ đề: “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Hội nghị được lắng nghe tham luận của 05 đơn vị về các mặt công tác sản xuất kinh doanh và phương hướng đề xuất các biện pháp triển khai tối ưu các phướng án tập trung công tác SXKD của đơn vị trong năm 2023. Góp phần vào thành công chung trong công tác vận hành cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

H4960

Ông Lê Minh Tuấn- phó Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo Hôi nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Lê Minh Tuấn- phó Tổng Giám đốc đánh giá cao sự tập trung trong điều hành sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hải Dương năm 2022. Ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty trong lao động SXKD, góp phần vào thành tích chung của EVN cũng như EVNNPC trong năm 2022. Năm 2023 phía trước còn rất nhiều khó khăn đối với các mặt điều hành sản xuất và vận hành cung cấp điện. Công ty Điện lực Hải Dương cần tập trung nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao năm 2023 và các năm tiếp theo.

H5960

H6960

Lãnh đạo Tổng công ty trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hải Dương luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự hỗ trợ giúp đỡ của các Ban chức năng của Tổng công ty và các ban ngành trong Tỉnh. Ông Phạm Trung Nghĩa – Giám đốc Công ty đã tiếp thu ghi nhận và nghiêm túc triển khai các chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty tại hội nghị. Tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo các đơn vị trong công ty cùng tập thể CBCNV đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết mình trong các công tác được giao để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong năm 2023.

H7960

Lãnh đạo công ty Điện lực Hải Dương trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Năm 2023 đã đến với nhiều khó khăn thách thức và nhiệm vụ nặng nề. Để phát huy được những thành tích đã đạt được trong năm qua và không ngừng bứt phá đi lên, hơn bao giờ hết cần sự đồng lòng hưởng ứng, sự đoàn kết nhất trí của cả tập thể Công ty. Thi đua luôn là công tác đặc biệt quan trọng để thu hút sự vào cuộc và nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể CBCNV người lao động. Hội nghị cũng tổng kết đánh giá và trao thưởng cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022 và triển khai Phát động phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2023. Hội nghị thành công tốt đẹp, trong sự hân hoan đón chào năm mới với khi thế quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ cụ thể đã đề ra.

Xuân Thuận –PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 04/01/2023 10:02
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31