Hoạt động đoàn thể

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023

Chiều ngày 03/3/2023, Công ty Điện lực Hải Dương (Công ty) tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2023. Đồng chủ trì hội nghị có ông Phạm Trung Nghĩa- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và ông Phạm Văn Khen- Chủ tịch Công đoàn Công ty. Hội nghị với sự có mặt của 208 Đại biểu đại diện cho 1351 CBCNV trong Công ty Điện lực Hải Dương.

H1960

Phát biểu của ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tại Hội nghị

Năm 2022 bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Hội nghị hôm nay tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ để xem xét, đánh giá một cách chính xác và sâu sắc các lĩnh vực công tác phục vụ cho sản xuất kinh doanh bán điện, kinh doanh các dịch vụ khác từ sau Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2022 cho đến nay. Đề ra được phương hướng hoạt động trong thời gian tới, phù hợp với điều kiện cụ thể của Công ty và sự phát triển của ngành điện, nhằm mục đích không ngừng nâng cao hiệu quả của sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty. Tham gia xây dựng Thoả ước lao động tập thể của Công ty để tạo môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho CBCNV phát huy tối đa năng lực công tác. Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, ông Phạm Trung Nghĩa- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị. Báo cáo nêu bật những thuận lợi, khó khăn quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, xung đột chiến tranh...Nhưng năm 2022, Công ty đã lỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

H2960

Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty Báo cáo tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn tại Hội Nghị

Năm 2023 dự báo là năm kinh tế tiếp tục còn nhiều khó khăn thách thức, để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế và phục vụ đời sống của nhân dân, hoàn thành các chỉ tiêu Tổng Công ty giao, Công ty chủ động nắm bắt tình hình chính trị, kinh tế xã hội nhận diện được các thuận lợi, khó khăn, thách thức để thích ứng với mọi hoàn cảnh xảy ra và điều hành sản xuất kinh doanh khẩn trương, quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả nhằm mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023. Thực hiện tốt chủ đề năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. 

Ông Phạm Văn Khen- Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày Báo cáo tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền đến đoàn viên và người lao động bằng nhiều kênh, nhiều hình thức, đặc biệt là chủ đề của năm 2023 “Tập trung phát triển đoàn viên”. Phối hợp với Chuyên môn xây dựng và triển khai các hoạt động chăm lo cho người lao động, kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ, thực hiện thông tin đối thoại giữa đại diện tập thể Người lao động với Người sử dụng lao động. Chỉ đạo củng cố và nâng cao hoạt động của công đoàn trực thuộc, phối hợp với chuyên môn cùng cấp đưa ra các biện pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh. Hội nghị tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh Xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023 – Thi đua ngăn chặn tai nạn lao động – Nói không với tai nạn lao động”, nhằm đẩy mạnh xây dựng ý thức, kỹ năng, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bệnh nghề nghiệp và thực hiện tuyên thệ “Lời thề đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động” đối với toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị, qua đó, lan tỏa tới tất cả các đơn vị và người lao động trong Công ty.

Hội nghị thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Các Đại biểu thảo luận và thống nhất các giải pháp để triển khai thực hiện tốt các nội dung đã đề ra thông qua nghị quyết Hội nghị. Phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ, chỉ tiêu và đảm bảo nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hải Dương năm 2023 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi lại tại hội nghị

H4960

Tuyên thệ "Lời thề đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động"

H5960

H6960

Trao tặng giấy khen của Công đoàn EVN và EVNNPC cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 03/03/2023 08:55
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31