An toàn - Tiết kiệm điện

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức Đối thoại về công tác Kỹ thuật – An toàn – Vận hành năm 2021

Chiều ngày 08/4/2021, Công ty Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức Hội nghị Đối thoại lần 1 giữa Lãnh đạo khối Quản lý kỹ thuật – An toàn vệ sinh lao động – Vận hành với các đơn vị cơ sở với các chủ đề chính được để cập như: Phòng ngừa rủi ro từ người lãnh đạo cơ sở; kiểm điểm độ tin cậy và sự cố Quý I; công tác đảm bảo cấp điện mùa hè năm 2021. Hội nghị do ông Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc chủ trì, tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, đại diện lãnh đạo một số phòng ban và các cán bộ quản lý trực tiếp công tác kỹ thuật – an toàn – vận hành tại các đơn vị của Công ty.

Ông Đỗ Trí Thức - Phó Giám đốc chủ trì phát biểu tại Hội nghị

Đây là hoạt động định kỳ được PC Hải Dương tổ chức 2 lần mỗi năm. Mục đích của những buổi đối thoại nhằm lắng nghe và giải đáp các ý kiến, kiến nghị từ các đơn vị cơ sở về việc thực hiện an toàn vệ sinh lao động cũng như giải quyết những vướng mắc trong quá trình triển khai các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật – an toàn – vận hành. Hội nghị đối thoại lần này nội dung chính về công tác an toàn được triển khai đó là “Phòng ngừa rủi ro từ người lãnh đạo cơ sở”. Theo đó một góc nhìn mới về vai trò của người lãnh đạo các đơn vị trong công tác phòng ngừa rủi ro xảy ra tai nạn lao động được đề cập tới. Với mỗi đơn vị người lãnh đạo là người quyết định thành công hay thất bại, quyết định chất lượng, tiến độ của công việc. Song song với đó Hội nghị cũng đưa ra nhận diện 9 nguyên nhân rủi ro từ góc độ người quản lý có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công tác văn hóa an toàn lao động.

Ông Nguyễn Kim Tuấn - Trưởng phòng An toàn trình bày nội dung đối thoại trong Hội nghị

Ngoài ra Hội nghị cũng dành thời gian để giải đáp một số thắc mắc của các đơn vị về công tác giảm suất sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng, chỉnh trang 5S lưới điện. Đồng thời đề ra những biện pháp quản lý kỹ thuật – vận hành – an toàn trong cấp điện mùa hè năm 2021 sắp tới.

Với những buổi Đối thoại định kỳ nhằm mục đích mang đến độ an toàn cao nhất cho người lao động khi thực hiện công việc hàng ngày. Với ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng thì con người là vốn quý nhất và công tác an toàn lao động luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 08/04/2021 04:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31