Hoạt động đoàn thể

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2022”

Tối 7/9/2022 (12 tháng 8 năm Nhâm Dần), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Hải Dương phối hợp với Ban Nữ công tổ chức chương trình đón tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm 2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Công ty. Tới dự chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng có các bác, các cô chú trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Điện lực Hải Dương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hai bạn nhỏ Đỗ Kết Đoàn, Nguyễn Thị Phương Thảo là hai bạn có hoàn cảnh khó khăn hiện Công ty Điện lực Hải Dương đang nhận đỡ đầu. Đặc biệt là niềm vui, niềm hân hoan của gần 1000 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV trong Công ty.

Sau thời gian dài do ảnh hưởng của đại dịch covid – 19 mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mùa Trung thu năm nay diễn ra trong điều kiện các cháu học sinh bắt đầu bước vào năm học mới với nhiều niềm hi vọng, khi mọi điều kiện đã cho phép và được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công Đoàn Công ty Điện lực Hải Dương. Đoàn thanh niên phối hợp với Nữ công tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2022” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong Công ty. Trẻ em là tương lai của đất nước, việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong các hoạt động đoàn thể của Công ty Điện lực Hải Dương.

H2960

Ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty tham dự, phát biểu và chung vui cùng các cháu thiếu nhi

Phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng trong Đêm hội trăng rằm, bác Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương nhấn mạnh: “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, các cháu là chủ nhân tương lai của đất nước, là niềm tự hào của gia đình. Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh cho gia đình, cho quê hương đất nước, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ và điều đặc biệt đó là niềm tự hào, là nguồn động viên cho bố mẹ các cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Cơ quan”.

Chương trình ‘Đêm hội trăng rằm 2022” của PC Hải Dương diễn ra trong tiết trời mùa thu mát mẻ, với nhiều tiết mục ca nhạc, múa lân, trò chơi sôi động và hấp dẫn tràn ngập niềm vui, tiếng cười của trẻ nhỏ. Trong dịp này Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hải Dương đã trao hơn 800 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh ghi lại trong đêm hội trăng rằm

H3960

H4960

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 08/09/2022 11:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31