Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương thăm hỏi động viên người lao động trong tâm dịch thành phố Chí Linh

Chiều ngày 01/02/2021, ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương cùng đoàn công tác đã thăm, động viên và tặng quà người lao động trong tâm dịch thành phố Chí Linh.

Hiện tại, Điện lực Chí Linh (ĐLCL) là đơn vị quản lý vận hành kinh doanh bán điện trên địa bàn thành phố Chí Linh. Ngay khi chính quyền địa phương có lệnh phong tỏa đối với thành phố Chí Linh, ĐLCL đã ngay lập tức chuẩn bị các phương án đảm bảo cấp điện cũng như sức khỏe cho người lao động.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tuấn Ngọc Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Công ty chia sẻ với những khó khăn về điều kiện sinh hoạt, điều kiện công tác trong tình hình dịch bệnh của ĐLCL. Toàn thể CBCNV ĐLCL cần đoàn kết, nỗ lực, giữ vững niềm tin làm việc và sinh hoạt trong điều kiện cách ly do dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là nhiệm vụ cấp điện cho công tác chống dịch. Ông Ngọc khẳng định Công ty Điện lực Hải Dương sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ làm việc và ăn ở cho người lao động trong đơn vị, “không để ai phải ở lại trong bão dịch”.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PC Hải Dương tặng trang bị phòng dịch cho ĐL Chí Linh

Báo cáo nhanh với đoàn công tác ông Vũ Văn Yên – Giám đốc ĐLCL cho biết, hiện nay toàn bộ 100 CBCNV của đơn vị đang thực hiện cách ly làm việc, sinh hoạt tại trụ sở Điện lực và ba đội quản lý tổng hợp. Đơn vị đã bố trí đầy đủ chỗ ăn, nghỉ đảm bảo cho người lao động. Đơn vị cũng đã sắp sếp lại nơi làm việc cho phù hợp, mua chăn, đệm, màn, lắp thêm bình nóng lạnh phục vụ CBCNV sinh hoạt tại đơn vị. Đặc biệt yêu cầu CBCNV thường xuyên đeo khẩu trang, sát trùng tay, giữ khoảng cách tại đơn vị. Đối với những công tác tại hiện trường, trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ chống dịch cho 100% CBCNV khi thực hiện công việc. Đơn vị sẽ nỗ lực hết sức đảm bảo sản xuất kinh doanh và phấn đấu không có CBCNV bị lây nhiễm bệnh.

Đoàn công tác thăm, kiểm tra điều kiện làm việc cũng như tình hình đảm bảo cấp điện tại ĐL Chí Linh

Trong buổi làm việc đoàn công tác đã kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện, công tác dịch vụ khách hàng của đơn vị. Đồng thời đoàn đã thăm, động viên kiểm tra điều kiện công tác cũng như sinh hoạt của một số đơn vị làm việc tại trụ sở điện lực. Đoàn cũng tặng quà chúc tết, trao tặng trang bị bảo bộ phòng dịch, nước sát trùng… cho ĐLCL.

Ông Vũ Duy Tiên – Phó Giám đốc ĐLCL chia sẻ: anh em trong đơn vị đã xác định nhiệm vụ đảm bảo cấp điện, sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch bệnh là then chốt. Tư tưởng CBCNV ổn định khi tết này phải xa nhà, sẽ đón tết không giống mọi năm. Tất cả đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi chiều ngày 01/02/2021, đoàn công tác đã đến thăm động viên, kiểm tra tình hình vận hành và cấp điện của trạm 110kV Chí Linh, trạm 110kV Phả Lại trên địa bàn thành phố Chí Linh. Kể từ khi dịch bùng phát trở lại, toàn bộ các trạm biến áp 110kV thuộc Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Dương quản lý đã thực hiện cách ly hoàn toàn tại các trạm để đảm bảo an toàn trong vận hành trong tình hình dịch bệnh.

Đoàn công tác thăm, tặng quà và kiểm tra tình hình vận hành tại trạm 110 kV Chí Linh - thành phố Chí Linh
Đoàn công tác thăm, tặng quà và kiểm tra tình hình vận hành tại trạm 110 kV Phả Lại - thành phố Chí Linh

Hiện tại Hải Dương đang là tâm dịch lớn nhất cả nước, chính quyền địa phương cùng nhân dân tỉnh nhà đang căng mình chống dịch. Công ty Điện lực Hải Dương đã đặt trong tình trạng phòng chống dịch cao nhất để đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như đảm bảo nhiệm vụ cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho cuộc chiến chống Covid-19 của Hải Dương.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 01/02/2021 08:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31