Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương họp khẩn phòng chống dịch Covid-19

Ngay trong chiều ngày 28/01/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Công ty Điện lực Hải Dương (BCĐ) đã tổ chức họp khẩn để triển khai một số nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh cũng như sức khỏe của người lao động.

Tính đến trưa ngày 28/01/2021, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã có 72 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng với tốc độ lây lan nhanh như hiện nay, Công ty Điện lực Hải Dương đã kích hoạt các biện pháp phòng dịch cao nhất, khẩn trương, quyết liệt hơn hai lần dịch bệnh trong năm 2020. Theo đó, Trung tâm Điều khiển xa Hải Dương sẽ ngay lập tức được cách ly tại trụ sở của Công ty (đây là đơn vị quan trọng được coi như bộ não của lưới điện tỉnh nhà và không có lực lượng thay thế khẩn cấp); các Tổ trực ca vận hành Điện lực, các trạm 110kV cũng sẽ đặt trong yêu cầu nghiêm ngặt về cách ly. Riêng đối với Điện lực Chí Linh, Kinh Môn và các trạm 110kV trên địa bàn này chủ động lập phương án vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh vừa phòng chống dịch hiệu quả, đặc biệt là sức khỏe người lao động. Thực hiện trang cấp đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị y tế cần thiết phòng chống dịch cho các đơn vị trong vùng dịch và lân cận.

Toàn Công ty thực hiện ngay việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt tại trụ sở. Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh, CBCNV thực hiện khai báo y tế chính xác, kịp thời với cơ quan chức năng. Riêng đối với Điện lực Chí Linh rà soát việc tiếp xúc của CBCNV trong đơn vị với các trường hợp F0, F1 báo cáo BCĐ; đồng thời thực hiện ngay việc cách ly tại nhà đối với CBCNV trong diện F2.

Công ty Điện lực Hải Dương đang tích cực, khẩn trương, quyết liệt trong các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong thời điểm Tết Nguyên đán sắp đến gần, chung tay cùng Hải Dương chống dịch như chống giặc.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 28/01/2021 03:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31