Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo cấp điện trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng lần thứ XIII được diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến 2/2//2021 tại Hà Nội. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng đối với Đảng và nhân dân Việt Nam. Đảm bảo cấp điện trong suốt những ngày diễn ra Đại hội được Công ty Điện lực Hải Dương coi là nhiệm vụ then chốt. Ngay từ đầu tháng một, PC Hải Dương đã có phương án chuẩn bị kỹ cho việc cấp điện trong thời gian diễn ra Đại hội.

CN Công ty Điện lực Hải Dương dùng máy ảnh nhiệt kiểm tra các mối tiếp xúc.

Theo đó, yêu cầu được đặt ra là: Đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, an toàn và chất lượng cao cho các thành phần phụ tải, phục vụ tốt cho các hoạt động văn hóa, chính trị xã hội của các cấp chính quyền và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Tỉnh Hải Dương trong các ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Xử lý nhanh các sự cố gây mất điện, giảm đến mức thấp nhất thời gian ngừng cung cấp điện do sự cố; Các Điện lực hạn chế thấp nhất việc cắt điện các trạm biến áp phân phối, các đường dây 0,4kV để sửa chữa theo kế hoạch; Không thực hiện đăng ký cắt điện với Trung tâm Điều khiển xa đối với các trạm biến áp phân phối và các đường dây trung áp do Điện lực quản lý để công tác theo kế hoạch có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức các chương trình liên quan đến Đại hội; trừ trường hợp xử lý ngăn ngừa sự cố hoặc các trường hợp đăc biệt khác.

Tổ chức tổng kiểm tra lưới điện (kiểm tra ngày và kiểm tra đêm), phân công cụ thể cho cá nhân, tổ nhóm kiểm tra và chịu trách nhiệm đối với từng thiết bị, đường dây được phân công. Có phương án khắc phục ngay các khiếm khuyết phát sinh sau kiểm tra. Kiểm tra tiếp xúc vị trí lèo, đầu cốt, ty sứ, cầu dao, máy cắt, máy biến áp, cáp, TI, TU, chống sét đảm bảo tiếp xúc tốt khi mang tải vào giờ cao điểm. Kiểm tra phát quang hành lang đường dây, có biện pháp ngăn ngừa nguy cơ gây mất an toàn tại các khu vực đang san lấp mặt bằng dưới hành lang đường dây. Kiểm tra chuẩn bị đủ vật tư dự phòng. Kiểm tra trang thiết bị thông tin liên lạc và phương tiện, dụng cụ phục vụ cho công tác vận hành. Tổ chức trực lãnh đạo, công nhân quản lý vận hành trực xử lý sự cố 24/24 giờ trong các ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đảm bảo đủ nhân lực và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện để đáp ứng yêu cầu khi có sự cố cần phải xử lý.

Trong năm 2020, Công ty Điện lực Hải Dương cũng đã áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, vào cuộc quyết liệt trong công tác giảm thiểu suất sự cố lưới điện. Tính đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị, đảm bảo cấp điện trong suốt thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng đã được Công ty hoàn tất.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 25/01/2021 09:44
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31