Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo cấp điện tổ chức Festival Chí Linh – Hải Dương 2023

Chương trình Festival Chí Linh–Hải Dương 2023 gắn với hoạt động lễ hội mùa thu Côn Sơn- Kiếp Bạc tưởng niệm 723 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và tưởng niệm 581 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi. Cũng là dịp tôn vinh, quảng bá giá trị di sản văn hóa nổi bật của thành phố Chí Linh, của tỉnh Hải Dương, góp phần phát huy giá trị văn hóa xứ Đông, xây dựng con người Hải Dương đáp ứng yêu cầu phát triển giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.

H1960

Ông Phạm Tuấn Ngọc - phó Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác kiểm tra phương án đảm bảo cấp điện cho Festival Chí Linh–Hải Dương 2023

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, an toàn và chất lượng cao cho các hoạt động, nghi lễ của chương trình diễn ra từ ngày 28/9 đến ngày 04/10/2023, Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị trong Công ty phối hợp triển khai. Trong đó giao Điện lực Chí Linh xây dựng ngay phương án đảm bảo cung cấp điện. Cụ thể lắp đặt nguồn máy phát điện 250kVA và nguồn điện lưới dự phòng, cấp nguồn điện lưới tại tủ điện tổng 0,4kV thuộc TBA Khu hồ Mật Sơn; TBA Trường Quân Chính; TBA Trại Chuối và An Mô 2 để cấp điện cho các điểm tổ chức sự kiện trên địa bàn thành phố Chí Linh. Chủ động rà soát tổng kiểm tra lưới điện phục vụ lễ hội, thực hiện thay thế nâng công suất và san tải phù hợp các TBA theo yêu cầu phụ tải. Ban Giám đốc Điện lực trực tiếp chỉ đạo công tác trực điều hành và xử lý sự cố 24/24h, huy động 100% nhân lực, vật tư thiết bị tham gia vận hành xử lý sự cố trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. 

Để việc cung cấp điện được thường xuyên, liên tục, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân đặc biệt dịp lễ hội, Điện lực Chí Linh đề nghị UBND thành phố Chí Linh chỉ đạo các Cơ quan, Ban, Ngành, UBND các phường, xã và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Chí Linh thực hiện các phương án đảm bảo an ninh an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn hành lang lưới điện cho các công trình điện và các địa điểm diễn ra sự kiện như: Nghiêm cấm việc thả diều, vật bay (bóng bay, đèn trời, bắn pháo giấy tráng kim loại) gần công trình lưới điện cao áp trong phạm vi 500m để ngăn chặn sự cố lưới điện và các tai nạn điện do diều, vật bay gây ra. Không dựng các cây nêu, cột, cọc trang trí, lắp đặt ăng ten, dây phơi, giàn giáo, biển, hộp đèn quảng cáo... nằm trong hàng lang an toàn lưới điện hoặc tại vị trí khi bị đổ, rơi có thể va chạm vào lưới điện. Chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết triệt để các điểm vi phạm hành lang lưới điện cao áp đang tồn tại và có biện pháp ngăn chặn các điểm vi phạm mới phát sinh. Tuyên truyền, vận động nhân dân sử dụng tiết kiệm điện vào giờ cao điểm (từ 09 giờ đến 12 giờ và từ 16 giờ đến 20 giờ). Các đơn vị liên quan (đơn vị tổ chức sự kiện, Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh…) thực hiện kiểm tra, xử lý khiếm khuyết, quản lý và chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn của toàn bộ hệ thống điện lưới điện hạ thế phần tài sản do đơn vị mình quản lý.

Nhanh chóng triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện phục vụ chương trình Festival Chí Linh- Hải Dương 2023 của Công ty Điện lực Hải Dương đã hoàn thành, với mục tiêu đảm bảo tốt nhất việc cung cấp điện an toàn, ổn định cho các sự kiện. Góp phần vào thành công chung của lễ hội cũng như nâng cao hình ảnh, chất lượng phục vụ ngành Điện trong các sự kiện chính trị- xã hội của tỉnh Hải Dương. 

Một số hình ảnh về kiểm tra phương án cấp điện:

H2960

H3960

H4960

H5960

Xuân Thuận - PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 27/09/2023 02:44
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31