Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, dự kiến được tổ chức từ ngày 25 đến 28 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông – thành phố Hải Dương.

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động chính trị xã hội của các cấp chính quyền, đoàn thể và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong các ngày diễn ra Đại hội; Công ty Điện lực Hải Dương lập phương án cấp điện với yêu cầu: Đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, an toàn và chất lượng cao cho các thành phần phụ tải phục vụ tốt cho các hoạt động văn hóa, chính trị xã hội của các cấp chính quyền và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Tỉnh trong các ngày diễn ra Đại hội; Xử lý nhanh các sự cố gây mất điện, giảm đến mức thấp nhất thời gian ngừng cung cấp điện do sự cố.

CN Điện lực Tp Hải Dương dùng máy ảnh nhiệt kiểm tra các điểm tiếp xúc tại trạm biến áp TTVH Xứ Đông

Trung tâm văn hóa Xứ Đông được cấp qua trạm biến áp TTVH Xứ Đông công suất 1600 kVA-22/0,4 kV thuộc đường dây 22 kV nhánh Đông Nam Cường lộ 477 E8.1 Đồng Niên (hiện tại lộ 472 E8.16 Tiền Trung đang cấp điện) do Điện lực thành phố Hải Dương quản lý vận hành. Nguồn dự phòng là máy phát điện 1600 kVA đặt trong trạm biến áp TTVH Xứ Đông (có sử dụng hệ thống ATS tự động đóng nguồn dự phòng khi có sự cố điện lưới). Để đảm bảo cấp điện cho khu vực tổ chức Đại hội cũng như các khu vực diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội, ngay từ đầu tháng 10 Điện lực thành phố Hải Dương đã tổ chức tăng cường kiểm tra, để kịp thời phát hiện các hiện tượng khiếm khuyết trên lưới điện trung, hạ thế và đề xuất phương án xử lý; Tăng cường kiểm tra các MBA đang vận hành đầy tải, tập trung phụ tải quan trọng, có công suất lớn. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị quản lý Trung tâm văn hóa Xứ Đông, kiểm tra nguồn cấp, phụ tải trong khuôn viên tổ chức Đại hội. Dùng máy ảnh nhiệt đo, kiểm tra các điểm tiếp xúc trong điều kiện vận hành đầy tải của máy biến áp TTVH Xứ Đông, đặc biệt kiểm tra, chạy thử ATS và máy phát điện trong trường hợp điện lưới gặp sự cố. Ngoài ra Điện lực thành phố bố trí nhân lực, vật lực trực 24/24 tại khu vực trạm biến áp TTVH Xứ Đông, đảm bảo khi có sự cố xảy ra trong thời gian sớm nhất sẽ khôi phục cấp điện trở lại. Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, không thực hiện cắt điện các trạm biến áp phân phối và các đường dây 0,4kV để sửa chữa theo kế hoạch có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức Đại hội và phục vụ người dân Thành phố Hải Dương xem truyền hình trực tiếp, trừ trường hợp cắt điện để ngăn ngừa và xử lý sự cố.

CN Điện lực Tp Hải Dương kiểm tra tình trạng vận hành máy phát dự phòng phục vụ Đại hội

Trên địa bàn toàn tỉnh, trong những ngày này các đơn vị Điện lực cũng hạn chế đến mức thấp nhất việc ngừng cấp điện các đường dây trung áp, trạm biến áp phân phối, đường dây 0,4 để thực hiện công tác theo kế hoạch; đảm bảo cấp điện đầy đủ liên tục cho các địa điểm phục vụ Đại hội cũng như nhân dân theo dõi Đại hội.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trị quan trọng nhất của tỉnh trong năm nay, việc đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ Đại hội được Công ty Điện lực Hải Dương xác định là nhiệm vụ then chốt và được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong tháng 10.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PC Hải Dương ; xuất bản: 23/10/2020 10:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31