Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương chú trọng triển khai công tác điều chỉnh phụ tải điện (DR) với các khách hàng lớn

Ngày 20/5/2022 tại Công ty Điện lực Hải Dương đã tổ chức cuộc gặp gỡ làm việc với khách hàng lớn Công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên và Công ty cổ phần Tân Hà Kiều, thảo luận nội dung phối hợp vận hành trong mùa nắng nóng năm 2022. Tham dự cuộc gặp có ông Phạm Trung Nghĩa- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty và Trưởng phó các đơn vị: Văn phòng, Phòng Kinh doanh; Kỹ thuật; Trung tâm điều khiển xa và Điện lực Kinh Môn. Công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên, Công ty cổ phần Tân Hà Kiều đến dự với thành phần ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo quản lý điều hành cung cấp điện của hai Công ty. 

H5960

Ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi làm việc

Thực hiện Quyết định số 915/QĐ-UBND- ngày 26/4/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về Phê duyệt phụ tải điện ưu tiên và kế hoạch vận hành lưới điện tỉnh Hải Dương trong các trường hợp thiếu nguồn điện năm 2022. Trên cơ sở chỉ đạo từ EVNNPC, UBND tỉnh Hải Dương, Công ty Điện lực Hải Dương xác mục tiêu cao nhất trong năm 2022 là huy động tối đa mọi nguồn lực, quyết liệt và linh hoạt trong chỉ đạo điều hành để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện phục vụ sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân, góp phần cùng các doanh nghiệp và người dân phục hồi sản xuất và sinh hoạt sau khi đại dịch Covid19 dần được kiểm soát. 

H2960

Ông Đỗ Trí Thức - phó Giám đốc phụ trách Kỹ thuật - An toàn phát biểu tại buổi làm việc

Công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên, Công ty cổ phần Tân Hà Kiều là 2 trong số những khách hàng lớn trên địa bàn tỉnh có sản lượng điện tiêu thụ lớn nhất trong các khách hàng do Công ty quản lý. Hiện nay 2 Công ty đang được cung cấp điện trực tiếp từ lưới điện 110kV và 35kV. Phát biểu tại cuộc làm việc Lãnh đạo 2 Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp vận hành tốt nhất của Công ty Điện lực Hải trong suốt thời gian qua. Cam kết thực hiện nghiêm túc chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) đã ký với Công ty Điện lực Hải Dương trên cơ sở công suất mà hai bên đều đồng thuận, phối hợp với ngành điện bố trí sản xuất hợp lý, khoa học, chủ động điều chỉnh kế hoạch sản xuất, thời gian ca kíp trong mùa nắng nóng năm 2022 (dự kiến từ tháng 6 đến tháng 8/2022) đảm bảo tốt nhất chương trình đã đề ra. Trong đó đề xuất Công ty Điện lực Hải Dương có thêm nội dung phối hợp tiết giảm “mềm” linh hoạt trong khung giờ, nhưng luôn đảm bảo về cam kết điều chỉnh công suất đỉnh.

H3960

Ông Tổng Giám đốc Công ty Tân hà Kiều phát biểu tại buổi làm việc

Tại cuộc làm việc các ông (bà) trong ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương cũng phát biểu làm rõ các nội dung mà phía 2 Công ty chưa được thấy rõ. Các ý kiến chi tiết, cụ thể và đáp ứng các yêu cầu phản ánh của khách hàng cũng như nhận được sự đồng thuận về quan điểm chỉ đạo điều hành cung cấp điện đảm bảo sản xuất cho khách hàng trong thời điểm cao điểm nhất. Ông Phạm Trung Nghĩa- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu, trân trọng cảm ơn lãnh đạo 2 Công ty đã cùng đồng hành, chia sẻ với Công ty Điện lực Hải Dương và thực hiện Quyết định số 915/QĐ-UBND- ngày 26/4/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về Phê duyệt phụ tải điện ưu tiên và kế hoạch vận hành lưới điện tỉnh Hải Dương trong các trường hợp thiếu nguồn điện năm 2022. Trên cơ sở chỉ đạo từ EVNNPC, UBND tỉnh Hải Dương, Công ty Điện lực Hải Dương xác mục tiêu cao nhất trong năm 2022 là huy động tối đa mọi nguồn lực, quyết liệt và linh hoạt trong chỉ đạo điều hành để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện phục vụ sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân, góp phần cùng các doanh nghiệp và người dân phục hồi sản xuất và sinh hoạt sau khi đại dịch Covid19 dần được kiểm soát. Đồng thời thực hiện chương trình DR trên nguyên tắc luân phiên, công bằng và minh bạch để đảm bảo hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của việc DR tới hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Đề nghị khách hàng huy động các máy phát điện để đảm bảo cung ứng điện ngay tại doanh nghiệp, đồng thời tuân thủ nghiêm túc lệnh điều hành lưới điện của các Đơn vị điều độ góp phần đảm bảo cho việc vận hành lưới điện được an toàn và tin cậy.

H4960

Ông Phạm Tuấn Ngọc - phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh phát biểu tại buổi làm việc

Công ty Điện lực Hải Dương trong thời gian ngắn nhất rà soát và đảm bảo đóng điện toàn bộ các công trình điện chống quá tải cho mùa nắng nóng, chuẩn bị đầy đủ trang bị vật tư dự phòng, phương án vận hành, bố trí nhân lực quản lý vận hành đầy đủ để đảm bảo lực lượng và vật tư dự phòng tốt nhất, sẵn sàng cho công tác quản lý vận hành nói chung và đặc biệt vào mùa khô, mùa mưa bão. Nỗ lực tối đa và huy động mọi nguồn lực để chuẩn bị cho việc cung ứng đủ điện của năm 2022 và các năm tiếp theo. Cuộc làm việc kết thúc trong trong bầu không khí thân thiện cởi mở, đặc biệt sự cảm thông thấu hiểu, chia sẻ của ban Lãnh đạo Công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên, Công ty cổ phần Tân Hà Kiều là đối tác, khách hàng lớn, để Công ty Điện lực Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ của UBND tỉnh và Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao năm 2022.

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 21/05/2022 07:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31