Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương chăm lo sức khỏe cho người lao động

Ngày 18/11, Công ty Điện lực Hải Dương phối hợp với Bệnh viên Đại học Y Hải Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động lần thứ nhất năm 2021.

Đây là hoạt động được PC Hải Dương tổ chức thường niên nhằm theo dõi, nắm bắt, quản lý sức khỏe đối với người lao động. Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng cao thì sức khỏe của người lao động đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một năm 2 lần, PC Hải Dương tổ chức khám sức khỏe cho người lao động ngoài việc đánh giá sức khỏe để bố trí các nhiệm vụ công tác phù hợp còn xác định mục tiêu phát hiện sớm khả năng mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư… để kịp thời có phương hướng điều trị đối với người lao động.

Năm nay, PC Hải Dương đã ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với Bệnh viện Đại học Y Hải Dương. Đây là một trong những cơ sở, khám chữa bệnh có uy tín trên địa bàn tỉnh đội ngũ y, bác sỹ lành nghề nhiều kinh nghiệm. Các nội dung khám bao gồm khám lâm sàng tổng quát: cân nặng, chiều cao, mạch, huyết áp, Nội khoa, Ngoại khoa và các chuyên khoa da liễu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng… Đối với khám cận lâm sàng người lao động sẽ được siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp…, chụp Xquang tim, phổi; xét nghiệm sinh hóa máu; đặc biệt người lao động được xét nghiệm tầm soát ung thư sớm đối với gan, trực tràng, dạ dầy, tuyến tiền liệt và cổ tử cung.

Khám siêu âm ổ bụng tổng quát

Để đảm bảo việc khám sức khỏe không ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, Công ty đã bố trí lịch khám luân phiên các đơn vị và bố trí một nữa CBCNV khám trong một buổi. Chương trình khám sức khỏe được tổ chức từ ngày 18 đến 26/11/2020.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 19/11/2020 10:10
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31