Văn hóa doanh nghiệp

Công ty Điện lực Hải Dương cách ly Trung tâm điều khiển xa lần thứ 4 để phòng chống COVID-19

Để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 đối với cán bộ nhân viên Trung tâm điều khiển xa (TTĐKX), và đảm bảo vận hành lưới điện liên tục ổn định, Công ty Điện lực Hải Dương đã thực hiện cách ly tập trung lần thứ 4 tại trụ sở toàn bộ TTĐKX từ 22h00 ngày 06/5/2021.

Đợt dịch lần này được dự báo hết sức phức tạp về mức độ lây lan, chủng vi – rút trên địa bàn nhiều tỉnh, thành cả nước. Ngay khi xuất hiện ca nhiễm tại Hải Dương, Công ty Điện lực Hải Dương đã chủ động kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Cán bộ nhân viên TTĐKX được cách ly ngay tại trụ sở, làm việc và sinh hoạt tại khu riêng biệt đảm bảo không tiếp xúc với các đơn vị khác trong suốt thời gian cách ly. Trước đó, sáng ngày 06/5/2021 Công ty đã phối hợp với UBND phường Nguyễn Trãi – Tp. Hải Dương thực hiện tiêm phòng Covid-19 cho cán bộ nhân viên TTĐKX đủ điều kiện sức khỏe. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm trước khi thực hiện cách ly toàn đơn vị.

Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho CBNV TTĐKX trước khi thực hiện cách ly tại trụ sở

Ông Phạm Hoàng Phương – Trưởng TTĐKX cho biết đây là lần thứ 4 anh em trong trung tâm thực hiện cách ly nên đã khá quen với cảm giác làm việc và sinh hoạt tại cơ quan. Tư tưởng thoải mái, chung tay vì công tác phòng chống dịch. Lần gần đây nhất đơn vị thực hiện cách ly 49 ngày trong đó có cả những ngày Tết Nguyên đán. Với anh em trong trung tâm điều quan trọng nhất lúc này là đảm bảo sức khỏe để điều hành lưới điện an toàn, thông suốt.

Công ty Điện lực Hải Dương phối hợp thực hiện tiêm phòng Covid-19 cho CBCNV

Cũng trong ngày 06/5/2021, Công ty đã phối hợp với UBND phường Nguyễn Trãi – Tp. Hải Dương thực hiện tiêm phòng Covid-19 cho CBCNV đủ điều kiện sức khỏe. Với tinh thần không chủ quan, kiên quyết trong phòng chống dịch, Công ty Điện lực Hải Dương đang triển khai các biện pháp phòng dịch trong tình trạng nghiêm ngặt nhất.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 07/05/2021 09:19
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31