Văn hóa doanh nghiệp

Cống hiến và tỏa sáng của Nữ CBCNV PC Hải Dương

Ngày 20/10 được chọn là ngày Phụ Nữ Việt Nam - ghi đậm những dấu ấn chói ngời của những Nữ anh hùng trong các thời kỳ xây dựng Đất nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh, góp phần vào thành công chung của cách mạng Việt Nam. Và ngày nay là những đóng góp và vai trò không thể thiếu trong công cuộc xây dựng đất nước, thúc đẩy sự phát triển của xã hội văn minh.

Ảnh nũ CBCNV khối văn phòng Công ty

Hôm nay một ngày mà cả Đất nước Việt Nam tôn vinh ghi nhận hình ảnh Người phụ nữ Việt nói chung và hình ảnh Người phụ nữ của ngành điện Hải Dương nói riêng. Trong giai đoạn mới, trong tình hình mới của ngành những người phụ nữ của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PCHD) trung hậu đảm đang, đang từng ngày từng giờ miệt mài làm việc, cống hiến và toả sáng. Cùng nhau lan toả ấm áp tình cảm với đồng nghiệp và ra cả cộng đồng, để quảng bá một PCHD thân thiện và phát triển vượt bậc. Mặc dù trong thời gian vừa qua tất cả những cán bộ và người lao động nữ của PCHD đã chịu rất nhiều áp lực căng thẳng mệt mỏi để họ cân bằng giữa công việc và gia đình, để đóng góp một phần không nhỏ đưa kết quả SXKD của toàn PCHD tiến về đích, bắt kịp với đơn vị bạn và tình hình phát triển kinh tế của tỉnh nhà để đạt được những kết quả viên mãn.

Cảm kích tất cả những đóng góp của cán bộ, chuyên viên và người lao động nữ trong toàn PCHD. Ngày hôm nay Ban thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Tổ công tác Đặc biệt của PCHD đã gửi những bó hoa tươi thắm nhất và lời cảm ơn đến tất cả những Người Phụ nữ PCHD. Chúc mọi người luôn luôn có nhiều sức khỏe, năng động và sáng tạo với lối sống văn hóa, lòng nhân hậu, luôn quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, thể hiện đầy đủ nét đẹp và thân thiện của Nữ cán bộ công nhân viên PCHD. Bằng quyết tâm nghị lực vươn lên thật xuất sắc cả về trí tuệ lẫn tài năng, vượt qua tất cả mọi khó khăn để cùng tập thể người lao động trong Công ty đưa PCHD hoàn thành xuất sắc, toàn diện kế hoạch năm 2021 và những năm tiếp theo. Mãi xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Xuân Thuận - PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 20/10/2021 03:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31