Tin Hải Dương PC

Công đoàn PC Hải Dương tích cực chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân khi Tết đến xuân về

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid 19 diến biến hết sức phức tạp, gây ra nhiều khó khăn cho người lao động nói chung và người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương). Để chăm lo cho người lao động, Công đoàn PC Hải Dương đã đổi mới các hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở, lấy đoàn viên và người lao động làm trung tâm, lấy công đoàn cơ sở thành viên (và tương đương) làm địa bàn trọng điểm để tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động.

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid 19 diến biến hết sức phức tạp, gây ra nhiều khó khăn cho người lao động nói chung và người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương).

960x720

Ban thường vụ Công đoàn trao quà cho CNLĐ của Điện lực Kim Thành có hoàn cảnh khó khăn

Để chăm lo cho người lao động, Công đoàn PC Hải Dương đã đổi mới các hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở, lấy đoàn viên và người lao động làm trung tâm, lấy công đoàn cơ sở thành viên (và tương đương) làm địa bàn trọng điểm để tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động.

960x7202

Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Bình Giang trao quà cho CNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp xuân Nhầm dần 2022, việc chăm lo cho người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn càng được Công đoàn Công ty quan tâm, trú trọng. Tổ chức Công đoàn của PC Hải Dương đã thực hiện thăm hỏi và trao quà 14 suất quà đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; trao 14 suất quà đến con của công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị dị tật bẩm sinh; thăm hỏi thân nhân của 02 công nhân lao động không may qua đời; trợ cấp khó khăn đột xuất cho 01 công nhân lao động bị tai nạn giao thông. Tổng giá trị thăm hỏi hơn 55 triệu đồng.

960x7203

Ban thường vụ Công đoàn tặng quà CNLD của Điện lực Chí Linh - Nguyễn Văn Quang (bị tai nạn giao thông khi làm nhiệm vụ)

960x7204

Công đoàn Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế trao quà thăm hỏi con công nhân lao động bị dị tật bẩm sinh

Bên cạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, Công đoàn Công ty còn trích kinh phí ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí tặng quà Tết cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 09 triệu đồng. Phối hợp với Chuyên môn đồng cấp thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty phụng dưỡng, thăm hỏi công nhân lao động của Công ty là thương binh, liệt sỹ (thông qua thân nhân) với tổng giá trị thăm hỏi gần 10 triệu đồng.

Các hoạt động nói trên đã góp phần mang đến niềm vui đối với đoàn viên và người lao động mỗi khi Tết đến xuân về, thể hiện trách nhiệm an sinh xã hội của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đối với cộng đồng.

Vũ Đức Thanh - PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 24/01/2022 04:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31