Hoạt động đoàn thể

Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hải Dương trao quà động viên người lao động trực vận hành phục vụ SEA Game 31

Chiều ngày 12/5/2022, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm động viên trao quà cho các thành viên thực hiện nhiệm vụ trực tại khu vực diễn ra các trận thi đấu giải SEA Game31. Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã trao quà và động viên khích lệ tinh thần làm việc của Ban lãnh đạo Điện lực thành phố Hải Dương và các thành viên trong đội trực phục vụ SEA Game31.

Theo dự kiến buổi thi đấu bóng bàn đầu tiên sẽ khai mặc vào sáng ngày 13/5 công tác tổng duyệt để chuẩn bị hoàn tất các công việc cho khai mạc SEA Game31 ở bước gấp rút, việc đảm bảo cấp điện an toàn liên tục là khâu quan trọng để đảm bảo thành công của Đại hội thể thao Seagame 31. 

H1960x720

Ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà và động viên các thành viên đội trực vận hành phục vụ SEA Game 31

Điện lực TP Hải Dương đã huy động nhân lực và vật tư thiết bị theo phương án cấp điện, đội trực vận hành gồm 20 thành viên chia làm 2 tổ, mỗi tổ 10 thành viên túc trực tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông và Nhà thi đấu Thể dục thể thao, đội bố trí chia làm 3 ca trực tại các TBA và Máy phát điện dự phòng 24/24 giờ để kịp thời xử lý khi có sự cố đảm bảo không để xảy ra ngừng cấp điện tại các điểm phục vụ SEA Games 31 trong thời gian diễn ra các sự kiện sơ duyệt lễ khai mạc, tổng duyệt lễ khai mạc, lễ khai mạc, lễ bế mạc và trong thời gian thi đấu tại địa điểm diễn ra SEA Game 31.

H2960x720

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư đoàn Thanh niên Công ty trao quà và động viện cho đại diện đội trực vận hành

Mặc dù trời mưa nhưng với tinh thần trách nhiệm với công việc và hâm mộ thể thao của nước chủ nhà toàn bộ đội trực luôn có mặt tại nơi làm việc theo phương án đã đề ra. Phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đối với người lao động.

 Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 13/05/2022 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31