Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên người lao động tại Hải Dương nhân dịp xuân Quý Mão

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/01/2023, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người lao động Điện lực Chí Linh, là một trong hai Điện lực miền núi thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương. Đoàn công tác do ông Vũ Văn Minh – Trưởng ban Chính sách & Pháp luật làm trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn, về phía Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Nguyễn Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Công doàn Tổng công ty.

H1960

Ông Vũ Văn Minh đại diện đoàn công tác Công đoàn EVN phát biểu tại buổi gặp mặt 

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Duy Tiên – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn CSTV Điện lực Chí Linh đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; tình hình việc làm, thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; hoạt động Công đoàn năm 2022 cũng như công tác tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động trước, trong và sau Tết Quý Mão năm 2023.

Năm 2022, trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Điện lực Chí Linh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Điện năng thương phẩm lũy kế đạt 460,12 triệu kWh, tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện ở mức 3,05%, giá bán điện bình quân đạt 1.813,41 đồng/kWh…Với những kết quả trên, Điện lực đã được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương khen thưởng giải Ba toàn diện có thành tích trong đợt phát động thi đua năm 2022. Về công tác chăm lo cho người lao động, Điện lực đã tổ chức đầy đủ và kịp thời các hoạt động thăm hỏi theo Thỏa ước lao động tập thể với tổng giá trị gần 46 triệu đồng, tổ chức Hội thao nội bộ cho toàn thể CBCNV nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện 21/12, bố trí bếp ăn tập thể cho người lao động tại đơn vị…

Ông Vũ Văn Minh – Trưởng đoàn công tác ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực của Điện lực Chí Linh, đã vượt mọi khó khăn, đẩy mạnh thi đua trong lao động sản xuất, tạo nên một kết quả sản xuất kinh doanh đầy ấn tượng trong năm 2022. Xây dựng môi trường làm việc ổn định, chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV. Ông Vũ Văn Minh nhấn mạnh, trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Điện lực Chí Linh cần phát huy tốt hơn nữa trong năm 2023 và những năm tiếp theo, đưa đơn vị ngày càng phát triển bền vững.

Nhân dịp này, thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam, đoàn công tác đã trao quà thăm hỏi, động viên người lao động của Điện lực Chí Linh với số tiền 50 triệu đồng, động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn trong dịp Tết Quý Mão và năm 2023 cùng lời chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi mới.

H2960

Đoàn công tác Công đoàn EVN trao quà cho CBCNV Điện lực Chí Linh

H3960

Vũ Đức Thanh – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 12/01/2023 03:08
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31