Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 23/7/2021, dưới sự chủ trì của ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tiến hành Sơ kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị gồm 95 đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành và UBKT Công đoàn Công ty, Chủ tịch/ Tổ trưởng CĐTT Công đoàn Công ty, tổ trưởng CĐTT Công đoàn CSTV  tại 14 điểm cầu truyền hình. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các thành viên Ban Giám đốc, Ban thường vụ Đảng ủy Công ty.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của hai đợt bùng phát dịch Covid 19, nhưng với sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hải Dương hết sức ấn tượng. Điện năng thương phẩm lũy kế đạt 2.980,23 triệu kWh, tăng trưởng 6,38% so với cùng kỳ năm 2020. Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện 5,42%, thấp hơn so với cùng kỳ năm 2020 là 0,29%. Giá bán điện bình quân thực hiện là 1.732,11 đồng/kWh, cao hơn giá bán điện thương phẩm bình quân cùng kỳ năm 2020 là 71,24 đồng/kWh. Kết quả đánh giá Hoàn thành nhiệm vụ của Tổng công ty đối với Công ty từ tháng 01 đến tháng 06 đều đạt 100 điểm.

Công tác chăm lo cho người lao động được nâng cao hơn, đặc biệt là trong những thời điểm dịch bệnh Covid 19 bùng phát hay thời điểm khắc nghiệt về thời tiết như nắng nóng. Trong 6 tháng đầu năm, Công đoàn đã trích kinh phí để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ người lao động với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng, trích gần 150 triệu đồng để hỗ trợ, triển khai các hoạt động an sinh xã hội. Công tác phối hợp với Chuyên môn đồng cấp trong triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh. Công đoàn đã trích gần 275 triệu đồng để triển khai các phong trào thi đua, hoạt động viên người lao động tích cực nâng cao năng suất lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để ngăn ngừa tai nạ lao động, Công đoàn đã phối hợp với Chuyên môn tổ chức đối thoại về công tác ATVSLĐ với người lao động, chỉ đạo Công đoàn các đơn vị triển khai các giải pháp phòng ngừa và năng chặn tai nạn lao động.

Tới dự và chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Trung Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao hoạt động Công đoàn nói chung trong 6 tháng đầu năm, đã bám sát tình hình thực tế của Công ty và đơn vị, có những hoạt động cụ thể, kịp thời động viên người lao động, đặc biệt là trong những thời điểm bùng phát dịch Covid 19 và nắng nóng.

Ông Phạm Tuấn Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tiếp thu các chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, ghi nhận những tham luận, đề xuất của Công đoàn các đơn vị trực thuộc và thực hiện bổ sung vào kế hoạch hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2021.

Vũ Đức Thanh - PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 24/07/2021 03:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31