Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, phát huy vai trò tiên phong của giai cấp công nhân, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hiệu quả.

H2960x720

Đồng chí Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty và Ban thường vụ Công đoàn hỏi thăm và tặng quà người lao động 

Triển khai các hoạt động Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động; chào mừng các ngày kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5 và Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức nhiều nhiều động thiết thực, hướng tới các đơn vị trực thuộc và người lao động.

Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên người lao động tại 03 đơn vị sản xuất trực tiếp là các Điện lực: Tp Hải Dương, Chí Linh và Ninh Giang; thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực vận hành hệ thống điện phục vụ SEA Games 31 tại các điểm trực: Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Trung tâm Văn hóa xứ Đông. Thăm hỏi 21 lượt công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động suy giảm sức khỏe từ 31% trở lên… Tổng giá trị các hoạt động thăm hỏi đạt trên 90 triệu đồng.

Công đoàn Công ty và Công đoàn các đơn vị tăng cường thực hiện các hoạt động giám sát, kiểm tra về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Thực hiện kiểm tra công tác ATVSLĐ tại hiện trường của các nhóm công tác trực thuộc các đơn vị, đơn vị thi công trên lưới điện của Công ty; tích cực phối hợp với Chuyên môn đồng cấp đối thoại với người lao động khối Quản lý kỹ thuật – Vận hành – An toàn về công tác ATVSLĐ.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty và các đơn vị chủ động lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh.H4796x720

Ông Vũ Đức Thanh - phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và đoàn công tác thăm hỏi Công nhân người lao động tại Điện lực Ninh Giang

H3720x960

 Ông Vũ Đức Thanh - phó Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà Công nhân người lao động Điện lực Ninh Giang

Hưởng ứng chương trình “01 triệu sáng kiến” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động, Công đoàn đã triển khai các nội dung, giải pháp cụ thể để người lao động tích cực tham gia. Đến nay, toàn Công ty đã có 24 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được đăng ký, phấn đấu đạt 35 sáng kiến tính đến hết tháng 5/2022.

Với sự hưởng ứng mạnh mẽ và thực hiện tốt các nội dung Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động, Công đoàn PC Hải Dương góp phần xây dựng PC Hải Dương đoàn kết, sáng tạo, sẵn sàng vượt qua các khó khăn thách thức để phát triển ổn định, thực hiện tốt chủ đề năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

Vũ Đức Thanh - PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 20/05/2022 06:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31