Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương thăm, tặng quà gia đình công nhân, công nhân Điện lực Bình Giang

Nhân “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2021, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm, người lao động là tài sản quý giá”. Ngày 17/5/2021 đồng chí Phạm Tuấn Ngọc, Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương đã đi thăm, tặng quà, động viên gia đình công nhân, công nhân Điện lực Bình Giang.

 Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, Công đoàn cơ sở Điện lực Bình Giang. Tại các gia đình: đồng chí Vũ Đình Duy nhân viên phòng kinh doanh Điện lực Bình Giang qua đời sau tai nạn giao thông năm 2014; gia đình đồng chí Trần Trọng Nghĩa nhân viên Tổ trực vận hành Điện lực Bình Giang qua đời ngày 23 tháng 4 năm 2021. Đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty và các đồng chí cùng đi đã tặng quà, chia sẻ, động viên ân cần những mất mát cùng người thân trong gia đình.

Công đoàn Công ty ĐL Hải Dương thăm hỏi thân nhân đoàn viên Trần Trọng Nghĩa

Tại gia đình đồng chí Trần Trọng Nghĩa, đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty đã trao một trăm triệu đồng tiền quỹ nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ thân nhân của người lao động trong Tổng công ty không may qua đời cùng những phần quà của Công đoàn Công ty cho gia đình.

Đại diện thân nhân các gia đình đến thăm phát biểu cảm ơn đoàn, gửi lời cảm ơn lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã chia sẻ, quan tâm đến gia đình người lao động của Công ty không may qua đời và chúc Công ty ngày càng phát triển.

Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương thăm tặng quà công nhân lao động ĐL Bình Giang

Tại Điện lực Bình Giang đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty đã trao tặng xuất quà cho đồng chí Trần Anh Lợi công nhân Đội quản lý tổng hợp không may bị tai nạn giao thông phải phẫu thuật khớp gối. Động viên người lao động yên tâm điều trị vượt khó khăn hoàn thành nhiệm được giao. Đồng chí Trần Anh Lợi đã xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty, hứa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2021, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc công nhân, người lao động các đơn vị trực thuộc Điện lực đạt năng suất cao, an toàn, hiệu quả, thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD của đơn vị góp phần vào hoàn thành chỉ tiêu chung của Công ty.

Bá Quý-ĐLBG-PCHD

Tác giả: Bá Quý - ĐL Bình Giang ; xuất bản: 18/05/2021 10:02
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31