Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho thân nhân người lao động

Sáng ngày 12/5/2022 Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã đến động viên thăm hỏi và trao 100 triệu đồng hỗ trợ 01 gia đình CBCNV không may qua đời.

Được sự ủy quyền của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đào Kim Cừ - Chuyên viên phòng Giám sát mua bán điện năng của Công ty không may qua đời ngày 07/4/2022.

 H1960x720

Ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trao tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình đồng chí Đào Kim Cừ.

Toàn bộ số tiền 100 triệu đồng được Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn Công ty trao trực tiếp cho gia đình ông Đào Kim Cừ. Ông Khen đại diện đoàn công tác đã gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc và chia sẻ những mất mát của gia đình, mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn này để vững bước trong cuộc sống. Chia sẻ với gia đình về ý nghĩa của khoản hỗ trợ từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc giúp gia đình giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống sau này.

Đại diện gia đình chia sẻ: “Gia đình thật sự xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương đã quan tâm tới đời sống người lao động, gia đình không biết nói gì hơn chỉ bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn tới Công đoàn cấp trên cùng Ban lãnh đạo Công ty ”. Việc trao số tiền hỗ trợ gia đình CBCNV không may qua đời có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn các cấp và thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái với đồng nghiệp gặp khó khăn của toàn thể CBCNV trong ngành điện.  

 Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 12/05/2022 04:50
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31