Tin Hải Dương PC

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC HẢI DƯƠNG CHỦ ĐỘNG - QUYẾT LIỆT - SÁNG TẠO

Ngay trong đêm ngày 21/5/2021 với tinh thần vượt thời gian, toàn thể tập thể lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Tổ công tác đặc biệt, Ban thường vụ Công đoàn, đoàn Thanh niên và lãnh đạo của 12 Điện lực trong Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PCHD) đã khẩn cấp họp trực tuyến từ điểm cầu PCHD đến các đơn vị trực thuộc, đề ra phương án ứng cứu kịp thời với đại dịch Covid-19 đang lan rộng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Thời điểm bầu cử đã cận kề với nhiệm vụ đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ Chính trị chính là cấp điện an toàn, liên tục phục vụ công tác bầu cử của các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh Hải Dương và để đảm bảo đủ nhân lực điều hành sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường chống dịch theo công văn số 1809/UBND-VP ngày 20/5/2021 của UBND tỉnh Hải Dương về việc tăng cường áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Do đó, PCHD đã chủ động và đưa ra quyết định cách ly tập trung 100% quân số đối với Điện lực thành phố Hải Dương, Điện lực Tứ Kỳ bắt đầu từ 22h00’ ngày 21/5/2021 tại trụ sở đơn vị. Tập trung mọi nguồn lực, vật lực hiện có sẵn sàng chi viện cho các đơn vị phòng chống dịch với tinh thần “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, tăng tốc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch cũng như hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD được giao năm 2021”.

Đến 23h30’ đêm, khoảng thời gian không dài nhưng với tinh thần Chủ động- Quyết liệt- Sáng tạo, sự vào cuộc kịp thời của Ban lãnh đạo PCHD và Tổ công tác đặc biệt, tập thể Lãnh đạo PCHD và các đầu cầu truyền hình đã đưa tay lên trái tim mình, tự hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Vững tâm chiến đấu phòng chống dịch và duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ các nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Ban Thường vụ Công đoàn PCHD thăm tặng quà CBCNV Đội QLTH số 4- Điện lực thành phố Hải Dương

Song hành và thực hiện ngay các công tác được giao, ngay sáng nay ngày 22/5/2021, Ban lãnh đạo PCHD, Ban thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thực hiện ngay việc kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các đơn vị. Trao quà động viên thăm hỏi kịp thời các đơn vị đang thực hiện cách ly tập trung. Đưa luồng gió mới động viên khích lệ tinh thần người lao động trong toàn PCHD hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

XUÂN THUẬN-PCHD

Tác giả: Xuân Thuận - PC Hải Dương ; xuất bản: 22/05/2021 02:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31