Hoạt động đoàn thể

“Cho đi là còn mãi” thông điệp hồng trong mỗi CBCNV Công ty Điện lực Hải Dương

Trong nhiều năm qua, EVN nói chung và Công ty Điện lực Hải Dương đã làm tròn trọng trách đảm bảo cung ứng đủ điện an toàn, đầy đủ và liên tục cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty luôn xác định việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội là nhiệm vụ chính trị, xã hội quan trọng của mình, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Công ty trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, cũng là một năm thiên tai, dịch bệnh tiếp tục diễn ra hết sức phức tạp khiến tình hình kinh tế - xã hội cũng như đời sống dân sinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng trong những lúc khó khăn nhất cũng là lúc cần nhất tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái, tô điểm những đức tính quý báu của con người Việt Nam ta lại càng được thể hiện rõ nét. Tháng 12 hàng năm cũng là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh, ngày 25/12/2022 Công ty Điện lực Hải Dương tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII tại Hải Dương với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Để triển khai chương trình, Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty phát động tới toàn thể CBCNV trong Công ty tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII bằng hành động tình nguyện hiến máu cho cộng đồng và đã nhận được sự đăng ký tình nguyện hiến máu của hơn 200 CBCNV, tổng số đã lấy được 157 đơn vị máu trong đó thể tích 250ml là 25 đơn vị và 350ml là 132 đơn vị.

Nghĩa cử nhân ái với những giọt máu nghĩa tình mà CBCNV của Công ty hiến tặng chính là những dược liệu đỏ sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân có thêm cơ hội chiến thắng bệnh tật, thêm niềm tin và động lực để vượt lên số phận. Là nguồn cảm hứng, gửi thông điệp về tinh thần nhân văn cao đẹp, tinh thần nhân ái, đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ CBCNV trong Công ty đối với cộng đồng xã hội. Chúng ta luôn mong rằng các Tuần lễ hồng tiếp theo sẽ có nhiều người lao động trong Công ty hưởng ứng và tình nguyện tham gia hơn nữa, để góp một phần nhỏ mang đến sự tự tin, nụ cười cũng như sức mạnh để chiến thắng bệnh tật của những người bệnh.

Mộ số hình ảnh trong buổi lễ hồng

H1960

Ông Phạm Văn Khen- CTCĐ phát biểu tại buổi lễ

H2960

Ban lãnh đạo Công ty tham dự Lễ phát động hiến máu

H3960

Trao thưởng cho CBCNV có nhiều lần tham gia hiến máu

H4960

Lãnh đạo Công ty động viên CBCNV tham gia hiến máu

H5960

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV tham gia hiến máu

H6960

Hình ảnh CBCNV tuổi cao tham gia hiến máu

Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 26/12/2022 10:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31