Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương đảm bảo cung cấp điện an toàn cho kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2023 năm nay, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) dự báo công suất phụ tải cực đại trong tỉnh ước đạt 780MW, tăng 1,66% so với cùng kỳ, với sản lượng ước đạt 16,2 triệu kWh.

Để chuẩn bị sẵn sàng phương án đảm bảo cung cấp điện, PC Hải Dương yêu cầu các đơn vị trực thuộc tuân thủ chặt chẽ các chỉ đạo của EVNNPC và triển khai công tác chuẩn bị vận hành lưới điện đảm bảo điện trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh. Đến nay, các đơn vị đã triển khai thực hiện lập phương thức vận hành lưới điện tối ưu đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Kết cấu lưới với tiêu chí N-1, lưới điện 110kV khu vực Hải Dương vận hành theo phương thức kép vòng từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo đáp ứng yêu cầu phụ tải trong đó ưu tiên đảm bảo cấp điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá tại các Thành phố và huyện, xã. Để lập được phương án cấp điện tổng thể, các Điện lực huyện đã chủ động làm việc với chính quyền các huyện, thành phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện, đảm bảo cung cấp điện ổn định cũng như thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

H3960

Công nhân Đội QLVHLĐCT thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trạm đảm bảo tốt điều kiện vận hành

Trong các ngày Lễ kỷ niệm Quốc khánh ngày 02/9/2023, PC Hải Dương không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch đối với tất cả các khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố, đồng thời Công ty yêu cầu các đơn vị từ phòng ban tới các Điện lực bố trí lịch trực, phân công ca kíp đảm bảo an toàn cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá chào mừng Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9.

Cụ thể, các Điện lực, Đội QLVHLĐCT đã thực hiện theo kế hoạch sản xuất từ đầu năm đầu tư, sửa chữa tăng cường năng lực truyền tải của hệ thống điện các cấp 110kV, 35kV, 22kV và hạ thế. Thường xuyên kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị trên lưới điện, hệ thống truyền dẫn thông tin, đồng thời thực hiện các biện pháp phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến giảm thiểu điểm vi phạm hành lang an toàn lưới điện, tuyên truyền ngăn ngừa thả diều, xây dựng công trình gần đường dây mang điện vi phạm hành lang an toàn lưới điện.

H1960

Công nhân ĐLTP Hải Dương sửa chữa khiếm khuyết lưới điện 35kV

PC Hải Dương chỉ đạo các đơn vị phòng Kỹ thuật, phòng An toàn, phòng Điều độ, phòng Công nghệ Thông tin và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế (Đội QLVHLĐCT) phối hợp trong nhiệm vụ SXKD, có phương án thực hiện và phân công nhiệm vụ cụ thể, tổ chức trực tăng cường lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện, trực xử lý sự cố hệ thống mạng viễn thông đảm bảo luôn hoạt động thông suốt trong các ngày nghỉ lễ. Các đơn vị quản lý vận hành lưới điện và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố khi có thông tin từ tổng đài CSKH và yêu cầu từ khách hàng.

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn cho dịp Lễ Quốc khánh 2/9, PC Hải Dương đã và đang tích cực thực hiện mọi biện pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhân dân trong tỉnh.

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 29/08/2023 08:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31