Hoạt động đoàn thể

PC Hải Dương biểu dương gia đình tiêu biểu hiếu học và các cháu học sinh giỏi năm hoc 2021-2022

Chiều ngày 11/08/2022 tại Trụ sở Công ty, Công đoàn, Ban nữ công Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức Lễ biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và Giao lưu với các gia đình tiêu biểu hiếu học năm 2022 của Công ty. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, ông Phạm Văn Khen Chủ tịch công đoàn Công ty, các ông bà trong Ban thường vụ công đoàn, Trưởng ban nữ công, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; 05 gia đình tiêu biểu hiếu học và 46 cháu là học sinh xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 1.000 cháu là con CBCNV đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Trong năm học vừa qua, các cháu đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, toàn Công ty đã có 1.060 cháu đạt học sinh giỏi các cấp, trong đó có 08 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 27 cháu đạt giải cấp tỉnh và 40 cháu đạt giải cấp huyện/thành phố, 51 cháu đạt giải cấp trường, 7 cháu là sinh viên giỏi. Tại buổi lễ, ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và tặng quà chúc mừng các cháu học sinh giỏi đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Ông Phạm Trung Nghĩa cũng  đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công ty đến công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và con cán bộ, công nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi Lễ biểu dương được tổ chức trong bầu không khí trang trọng, nội dung phong phú, những hình ảnh về tấm gương học tập và hạnh phúc gia đình của các thành viên dự Lễ biểu dương được tái hiện qua clip của Ban tổ chức chương trình làm cho mọi người thực sự xúc động. Đây là món quà ý nghĩa dành cho sự tôn vinh các gia đình tiêu biểu và các cháu đạt thành tích cao, là nguồn động viên mang lại niềm vui và niềm tự hào rất lớn đối với các cháu học sinh xuất sắc, các gia đình tiêu biểu và các bậc phụ huynh.

Để ghi nhận và động viên tinh thần học tập của các cháu, Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương đã có quyết định khen thưởng với số tiền 133 triệu đồng. Công đoàn và Nữ công khen thưởng gia đình tiêu biểu với số tiền 5 triệu đồng, tặng sách cho các cháu với số tiền trị giá 6 triệu đồng. 

Cũng như truyền thống hàng năm, năm nay Buổi gặp mặt lại được giao lưu với 05 gia đình tiêu biểu hiếu học là gia đình chị Đỗ Thị Thu Giang - phòng Quản lý đầu tư, anh Đào Trung Kiên – Điện lực Tứ Kỳ, anh Tăng Bá Thanh; chị Hoàng Thúy Hà – Điện lực Thành phố Hải Dương, chị Nguyễn Thị Thắm – Xí nghiệp Dịch vụ điện. Các gia đình đã mang tới buổi giao lưu gặp mặt nhiều câu chuyện từ tổ ấm của mình, về phương pháp giáo dục, cách chăm sóc người thân trong gia đình, kinh nghiệm của người cha, người mẹ đã nuôi con ăn học và trưởng thành. Mỗi câu chuyện của các tổ ấm gia đình được chia sẻ, cảm thông với nhau đã được bộc bạch trong bầu không khí thân mật.

Đón nhận phần thưởng từ lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương, đại diện các cháu học sinh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khích lệ của BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Công ty. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, đoàn thể, và chính quyền nơi bố mẹ các cháu công tác.

Một số hình ảnh trong Lễ biểu dương:

H4960

H3960

H6960

H1960

Trần Thị Hiền Giang – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 12/08/2022 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31