Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2018

Sáng ngày 08/01/2017, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về tham dự Hội nghị

Về dự Hội nghị, phía Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) có ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn của EVNNPC; Đại diện Lãnh đạo các Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, Công ty Điện lực Bắc Giang, Ban QLDA lưới điện EVNNPC. Phía PC Hải Dương có Ban Giám đốc Công ty, Kiểm soát viên chuyên trách, Phó Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ Công ty, Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn và Đội trưởng các đơn vị trực thuộc cùng tham dự Hội nghị.

Ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2018

Hội nghị đã được nghe ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Với chủ đề “Đẩy mạnh Khoa học Công nghệ”, năm 2017 Công ty đã chú trọng vào công tác quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong quá trình triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, tuy có nhiều khó khăn, thách  thức nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên PC Hải Dương đã phấn đấu và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu EVNNPC giao.

Công tác kinh doanh, cung cấp điện và và đầu tư xây dựng

Trong  năm 2017, Công ty đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện cho sự phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Công tác dịch vụ khách hàng có nhiều biến chuyển tốt, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt. Sản lượng điện thương phẩm năm 2017  đạt hơn 4.705 triệu kWh, tăng 2,66% so với năm 2016, và đạt 100,65% so với kế hoạch EVNNPC giao. Tổn thất điện năng năm 2017 là 3,97%, giảm so với năm 2016 là 0,24%  và giảm so với kế hoạch EVNNPC giao là 0,1%, về đích trước 2 năm theo đề án SXKD 2016-2020.

Đối với công tác đầu tư xây dựng, Công ty thực hiện tổng số 92 hạng mục sửa chữa lớn. Thực hiện thi công sửa chữa thường xuyên hoàn thành so với kế hoạch 256/270 hạng mục. Công ty đã phấn đấu thực hiện tương đối tốt kế hoạch đầu tư xây dựng và hoàn thành các dự án trọng điểm: dự án Nâng công suất máy biến áp T1 trạm 110kV Nghĩa An; dự án Hoàn thiện sơ đồ trạm 110kV Phúc Điền; dự án Nâng công suất máy biến áp T1 trạm 110kV Lai Khê; dự án Nâng công suất Trạm 110kV Chí Linh; hoàn thành việc lắp đặt tụ bù trung hạ thế theo kế hoạch EVNNPC giao năm 2017 với tổng cộng dung lượng là 5.040 kVAr; hoàn thành đóng điện 15/16 bộ recloser và 07 dự án lưới điện trung thế; đã thi công xong và đóng điện được 140/306 TBA chống quá tải...

Công tác quản lý kỹ thuật, điều hành lưới điện và an toàn lao động

Năm 2017, tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Hải Dương tương đối ổn định. Về tổng thể Công ty đã thực hiện tốt việc đảm bảo điện cho phục vụ các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị xã hội... Xử lý khắc phục kịp thời các sự cố cũng như quá tải cục bộ đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn... Bên cạnh đó, Công ty luôn thực hiện tốt công tác an toàn và kế hoạch bảo hộ lao động, thực hiện tốt các giải pháp, biện pháp nhằm khắc phục các nguy cơ mất an toàn và không để xảy ra tai nạn lao động. Đồng thời, xây dựng chương trình, kế hoạch giảm thiểu vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp, vi phạm khoảng cách pha - đất. Cụ thể năm 2017 đã giảm được 197 vụ vi phạm hành lang lưới điện cao áp và 04 điểm vi phạm khoảng cách pha – đất.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đơn vị: phòng Kỹ thuật, phòng Kinh doanh Công ty, Điện lực TP Hải Dương, XN lưới điện cao thế, Điện lực Gia Lộc… đã tham luận về những vấn đề quan trọng của Công ty như các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; nâng cao sự hài lòng của khách hàng – Giải pháp trong giai đoạn mới; sự thay đổi trong công tác tổ chức của Điện lực TP Hải Dương; các giải pháp cơ bản để giảm suất sự cố các đường dây và TBA 110kV, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục; công tác tư vấn và phát triển khách hàng; công tác tuyên truyền, nâng cao hình ảnh ngành điện; công tác ký hợp đồng bao thầu với các khách hàng chuyên dùng...

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC đã biểu dương những thành tích mà PC Hải Dương đã đạt được trong  năm 2017. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra những thách thức mà ngành điện đang phải đối mặt trong giai đoạn hiện nay, trong đó có công tác dịch vụ khách hàng. Ông yêu cầu PC Hải Dương cần chú trọng đưa ra những giải pháp hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đúng với khẩu hiệu “Khách hàng là trung tâm”. Đồng thời, ông cũng đưa ra góp ý những mặt còn hạn chế của Công ty trong năm vừa qua...

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty, ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Hải Dương khẳng định sự  quyết tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, hoàn thành tốt nhiệm vụ EVNNPC giao.

Đại diện Ban thường vụ Công đoàn Công ty, ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua toàn diện nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2018 tới các đơn vị trực thuộc.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua năm 2018

Trong chương trình Hội nghị, để ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017, Công ty đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc góp phần vào thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Xuân Bằng - Trưởng phòng kỹ thuật Công ty phát biểu tham luận tại Hội nghị

Ông Phạm Nguyễn Ban - Trưởng phòng kinh doanh Công ty phát biểu tham luận tại Hội nghị

Ông Đào Quang Trường - Giám đốc Điện lực TP Hải Dương phát biểu tham luận tại Hội nghị

Ông Phạm An Ngọc - Giám đốc Xí nghiệp lưới điện cao thế phát biểu tham luận tại Hội nghị

Ông Nguyễn Hồng Phú - Giám đốc Điện lực Gia Lộc phát biểu tham luận tại Hội nghị

Ông Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong năm 2018

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Văn phòng Công ty ; xuất bản: 08/01/2018 04:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Giải bóng đá CNVC - LĐ năm 2018

 • Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

 • Một số hình ảnh về hoạt động của Công ty TNHH MTV Điên lực Hải Dương nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018

 • Huấn luyện rửa sứ bằng vòi phun áp lực

 • Ảnh rửa sứ hotline ngày 01.6.2018

 • Giờ trái đất 2018

 • Thăm tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng năm 2017

 • Tri ân Khách hàng năm 2017

 • Mitting kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 năm 2017

 • Tuần Lễ hồng EVN 2017 tại PC Hải Dương

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD 2016

 • Trung thu 2016

 • Phát động Chương trình 5S

 • Sức tàn phá của trận giông lốc ở Đại Đức - Kim Thành ngày 03/8/2016

 • Một số hình ảnh về sự cố do bão số 1 – Mirinae ngày 28/7/2016 gây ra

 • Thí nghiệm định kỳ trạm 110kV Phúc Điền (E8.15)

 • Tổng kết hoạt động ATVSV 2015

 • Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty

 • Diễn tập PCCC 2016

 • Giờ trái đất 2016

 • Mitting kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 • Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh thăm và chúc Tết Công ty

 • Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn 2015 và triển khai nhiệm vụ 2016

 • Điện lực Thanh Hà tri ân khách hàng

Thư viện Video