Hoạt động đoàn thể

Điện lực Thành phố Hải Dương: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2016”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã tái hiện lại toàn bộ không khí Tết Trung Thu truyền thống với sự có mặt của chú Cuội, chị Hằng Nga, điệu múa lân, rước đèn, đón trăng, phá cỗ...

Trung Thu là một dịp lễ hội truyền thống của người dân Việt Nam hay còn gọi là Tết Đoàn viên, là dịp để mọi người trong gia đình sum họp, quây quần bên bàn trà, nhâm nhi bánh Trung Thu. Trẻ nhỏ mong chờ được rước đèn ông sao, đón chú Cuội, chị Hằng bên nhịp trống lân sư rồng vui nhộn.

Với ý nghĩa nhân văn đó, nhằm đẩy mạnh các hoạt động quan tâm chăm sóc,  giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh cho con em CBCNV trong Điện lực; Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực TP Hải Dương đã chỉ đạo và phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vào ngày 14/09/2016 tại khuôn viên Điện lực TP Hải Dương.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã tái hiện lại toàn bộ không khí Tết Trung Thu truyền thống với sự có mặt của chú Cuội, chị Hằng Nga, điệu múa lân, rước đèn, đón trăng, phá cỗ... Các em nhỏ được nghe chị Hằng Nga kể sự tích Tết Trung thu, được tham gia các trò chơi vận động như “Bước nhảy hoàn vũ”, “Khủng long ấp trứng”, “Thi ăn sữa chua”, “Thi câu táo”, “Giải câu đố vui”... Ngoài ra chương trình ca nhạc còn có sự góp mặt của các vũ công nhí của CLB Dance sport Hải Dương.

Mặc dù là năm đầu tiên Tết trung thu được tổ chức tại Điện lực nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và hưởng ứng tích cực của CBCNV trong Điện lực. Phát biểu trong Đêm hội, bác Đào Quang Trường - Giám đốc điện lực cũng hẹn với các em nhỏ Trung thu năm tới sẽ vui hơn, nhiều niềm vui và ánh trăng sẽ sáng hơn nữa. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, một sự động viên, khích lệ kịp thời để các em nhỏ phấn đấu học tập đạt kết quả cao trong năm học mới 2016 - 2017.

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Ngọc Khôi - Điện lực TP Hải Dương ; xuất bản: 16/09/2016 08:25
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31