Tin Hải Dương PC

Điện lực Kim Thành đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ mùa thi 2023

Để phục vụ các Hội đồng thi tốt nghiệp PTTH năm 2023 trên địa bàn quản lý bán điện huyện Kim Thành, dưới sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Hải Dương, Điện lực Kim Thành đã thực hiện triển khai tập trung cao điểm trực và kịp thời ứng phó các sự cố có thể xảy ra tại các địa điểm thi vào ngày 28 và 29/6.

Công nhân Điện lực Kim Thành trực 24/24 tại các địa điểm thi đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục

Để đảm bảo phục vụ cung cấp điện ổn định tại kỳ thi tốt nghiệp PTTH trên địa bàn huyện, Giám đốc Điện lực Kim Thành đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác định thời gian, địa điểm ưu tiên cấp điện cụ thể, lập và thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định liên tục cho các Hội đồng thi, điểm thi. Bên cạnh đó, Điện lực tăng cường kiểm tra lưới điện trung hạ thế và máy biến áp tránh tình trạng quá tải, kiểm tra, bảo dưỡng các máy phát điện dự phòng phục vụ khi cần thiết trong thời gian diễn ra kỳ thi. Đồng thời bố trí cán bộ trực 24/24 tại các Hội đồng thi để đảm bảo yêu cầu cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục.

Công nhân Điện lực Kim Thành tuyên truyền đến nhân dân về việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả

Ngoài ra, Điện lực Kim Thành triển khai thực hiện nhiệm vụ kép tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và phòng ngừa các nguy cơ vi phạm khoảng cách an toàn điện do thả diều đến các tuyên truyền viên của Đoàn thanh niên huyện và nhân dân nhằm mục đích cùng lan tỏa đến các thế hệ trẻ trên địa bàn huyện cùng chung tay tiết kiệm, sử dụng điện hiệu quả, an toàn.

Giám đốc Điện lực Kim Thành Nguyễn Đức Tuấn cho biết “Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Hải Dương về việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2023, Điện lực Kim Thành đã triển khai xây dựng phương án cấp điện, vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm thi. Trong đó, yêu cầu các đơn vị trực thuộc Điện lực xây dựng phương án xử lý nhanh, có các kịch bản ứng phó kịp thời với các hình huống sự cố giả định; phương thức cấp điện cho các địa điểm thi đảm bảo tuyệt đối phục vụ kỳ thi trên địa bàn quản lý”.

Thùy Giang – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 30/06/2023 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31