Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức gặp mặt Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 21/6/2023 Công ty Điện lực Hải Dương đã tổ chức gặp mặt Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), chúc mừng các cơ quan báo chí có Văn phòng đại diện tại Hải Dương, phóng viên thường trú, phóng viên theo dõi địa bàn đưa tin về Hải Dương, Đài truyền hình Hải Dương, Báo Hải Dương.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương, ông Phạm Tuấn Ngọc - phó Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đang làm công tác báo chí nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Công ty Điện lực Hải Dương luôn luôn xác định báo chí có vai trò vô cùng quan trọng, sự phối hợp của các cơ quan báo chí là nguồn động viên rất lớn đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng của ngành. Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thông tin, với cuộc cách mạng 4.0 thì thông tin luôn được cập nhật truyền tải rộng rãi, do đó vai trò báo chí chính thống càng trở nên quan trọng. Trong thời gian qua Công ty Điện lực Hải Dương luôn nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Đó là nguồn cổ vũ động viên lớn lao cho quá trình vận hành cung ứng điện phục vụ cho các nhiệm vụ chính trị- xã hội và kinh tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tại buổi gặp mặt các bên trao đổi tình hình hoạt động và định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong đó chú trọng đến thông tin về công tác cung ứng điện trong các tháng cao điểm nắng nóng cũng như tình hình cung cấp điện hiện nay.

Đồng chí Ngọc phát biểu: Công ty Điện lực Hải Dương rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các cơ qua báo chí, các phóng viên thường xuyên theo dõi đưa tin tuyên truyền các hoạt động, các kết quả nổi bật trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục của Công ty trong thời gian tiếp theo. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, vững bước trên con đường phát triển của nền báo chí cách mạng.

Các hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 21/06/2023 11:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31