Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương đóng điện nhiều hạng mục đường dây và trạm biến áp phân phối năm 2021.

Trong hai ngày 27, 28/3 vừa qua, các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hải Dương đã thực hiện đóng điện vận hành 29 trạm biến áp phân phối trên địa bàn toàn tỉnh.

Các đường dây và trạm biến áp phân phối đóng điện lần này nằm trong danh mục đầu tư xây dựng năm 2021. Theo đó có tổng cộng 81 hạng mục đường dây và trạm biến áp phân phối được đầu tư mới trong năm nay. Các hạng mục này sau khi đưa vào vận hành sẽ nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đồng thời giảm áp lực về công suất trên lưới trong mùa hè sắp tới. Tính đến hết ngày 28/3, Công ty Điện lực Hải Dương đã hoàn thành đóng điện 36 hạng mục và dự kiến trung tuần tháng 4 năm 2021 sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục. Tổng mức đầu tư của các dự án đường dây và trạm biến áp phân phối khoảng 115 tỷ đồng với công suất 33.800 kVA được bổ xung.

ĐL Kinh Môn đóng điện vận hành TBA Quang Trung 4 - xã Quang Thành

Ông Quảng Dương – Giám đốc Điện lực Kinh Môn chia sẻ: Việc đưa các dự án đường dây và trạm biến áp phân phối vào vận hành sớm giúp cho công tác đảm bảo điện cho mùa nắng nóng sắp tới của Điện lực Kinh Môn được cải thiện rõ rệt so với các năm trước. Ngoài việc đưa 11 trạm biến áp mới vào vận hành, đơn vị còn tăng cường công tác sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo đủ năng lực cấp điện trong mùa hè tới khi nhu cầu phụ tải của nhân dân ngày càng cao.

Năm 2021, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công của các dự án, song với sự nỗ lực vào cuộc của nhiều đơn vị trong Công ty, tiến độ thi công của các dự án vẫn cơ bản được đảm bảo đúng kế hoạch. Năm 2021 theo chủ trương chung của Lãnh đạo Công ty, các dự án đường dây và trạm biến áp phân phối đã được triển khai sớm, đảm bảo đưa vào vận hành trước khi mùa nắng nóng diễn ra.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 29/03/2021 03:20
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31