Tin Hải Dương PC

Công ty Điện lực Hải Dương cấp điện an toàn cho học sinh ngày tựu trường

Kể từ ngày 15/9/2021 tất cả các học sinh đầu cấp và cuối cấp từ bậc tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông trên toàn tỉnh Hải Dương đã được đến trường học trực tiếp, sau thời gian nghỉ giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid - 19 đợt 5 bùng phát diễn biến phức tạp trên cả nước cũng như tại tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được văn bản số: 3329/UBND-VP ngày 10/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về việc đi học trở lại của một số khối lớp từ ngày 15/9/2021 trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương. Công ty Điện lực Hải Dương đã nhanh chóng chỉ đạo các Điện lực trực thuộc chủ động phối hợp với tất cả các trường học trên địa bàn tổng kiểm tra toàn bộ hệ thống điện sau nhiều ngày nghỉ dịch không vận hành. Các Điện lực trực thuộc bố trí CBCNV kết hợp nhà trường kiểm tra đường dây cấp điện, đóng điện kiểm tra toàn bộ các phụ tải và đo kiểm tra công suất cho từng điểm trường. Cùng với việc kiểm tra các đơn vị phối hợp nhà trường dành 01 giờ để tuyên truyền về An toàn điện – tiết kiệm điện nhất là việc nộp tiền điện không dùng tiền mặt góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Công nhân Điện lực thành phố kiểm tra cấp điện điểm trường Lê Quý Đôn

Theo báo cáo chỉ tính riêng Điện lực thành phố Hải Dương đã thực hiện kiểm tra đến hết ngày 15/9/2021 được tất cả 09 trường trung học phổ thông; 19 trường trung học cơ sở và 25 trường tiểu học của thành phố Hải Dương ngay ngày đầu tiên đón các cháu học sinh tới trường đã được cung cấp nguồn điện liên tục ổn định và không có bất kỳ một sự cố nào xảy ra. Việc chủ động phối hợp cung cấp điện là một trong tiêu chí được Công ty Điện lực Hải Dương đặt lên hàng đầu trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Tạo những hình ảnh thân thiện và sự thiện cảm trong lòng khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh trong suốt thời gian qua./.

Ngọc Khôi - PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 16/09/2021 03:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31