Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc biểu dương 110 “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2016

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI đó là: “Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động…”. Trong những Năm qua, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã không ngừng đổi mới tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động nhằm hướng về cơ sở... Đặc biệt quan tâm đến đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn cấp Công đoàn cơ sở thành viên và công đoàn cơ sở là cấp trực tiếp thực hiện và quyết định trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Tổng công ty.

Để ghi nhận thành tích của những cá nhân tiêu biểu đóng góp cho phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn, những năm gần đây Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức biểu dương danh hiệu “Cán bộ công đoàn giỏi” hàng năm cụ thể là: Năm 2014 biểu dương 85 cán bộ công đoàn giỏi; Năm 2015 biểu dương 106 cán bộ công đoàn giỏi; Năm nay, tại Thị trấn Mộc Châu – Tỉnh Sơn La, Công đoàn Tổng công ty vinh danh 110 “cán bộ công đoàn giỏi” là những bông hoa tiêu biểu được các Công đoàn cơ sở chọn lựa, đại diện cho hơn 27 ngàn đoàn viên Công đoàn của Tổng công ty vinh dự được nhận danh hiệu “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2016.

Với tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của mình, các đoàn viên Công đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong mỗi vị trí công tác, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề để tiếp tục là những tấm gương tiêu biểu trong hệ thống công đoàn Tổng công ty góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng công ty. Đồng thời góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Kim Ngọc - Công đoàn EVNNPC ; xuất bản: 26/07/2016 02:40
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31